download Arax Disk Doctor Data Recovery 3.1.036

Arax Disk Doctor Data Recovery

 3.1.036

Download Arax Disk Doctor Data Recovery - Khôi phục dữ liệu máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2013

Arax Disk Doctor Data Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục lại những phân vùng, các tập tin bị xóa nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Chương trình cung cấp những khả năng phục hồi dữ liệu tiên tiến giúp lấy lại toàn bộ dữ liệu đã mất.

Quảng cáo

Arax Disk Doctor Data Recovery cho phép phục hồi tất cả những dữ liệu từ các định dạng phân vùng ổ cứng của Windows như FAT32, FAT16, FAT12, NTFS, NTFS5, NTFS được mã hóa (EFS) cũng như các loại ổ đĩa cứng bao gồm IDE, ATA, SATA, SCSI. Khi bắt đầu chạy, chương trình sẽ quét hết toàn bộ ổ đĩa hoặc bạn có thể thiết lập những ổ đĩa hoặc thư mục có thông tin bị mất để chọn khôi phục.

Thời gian khôi phục dữ liệu có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc và dung lượng của ổ cứng hoặc thư mục đó tuy nhiên phần mềm này lại không thông báo thời gian ước lượng để hoàn thành xong công việc. Bên cạnh đó Arax Disk Doctor Data Recovery còn cho phép bạn xem trước tập tin trong quá trình khôi phục giúp bạn xác định được tập tin cần thiết.

Arax Disk Doctor Data Recovery có thể thay đổi kích thước file, thiết lập tùy chọn cho từng tập tin. Phần mềm này tuy nhỏ gọn nhưng là đủ mạnh mẽ để xử lý hầu hết các loại ổ đĩa và các phân vùng khác nhau.

Một số tính năng chính của Arax Disk Doctor Data Recovery:

- Phục hồi dữ liệu từ tất cả các định dạng ổ cứng và loại ổ cứng.
- Khôi phục những dữ liệu bị khóa.
- Phục hồi dữ liệu trên các loại thẻ nhớ flash.
- Phục hồi dữ liệu các file nén, các file bị phân mảnh trên phần vùng NTFS.
- Cung cấp khả năng xem trước file trong quá trình khôi phục.
- Thời gian khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [2.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arax Disk Doctor Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arax disk doctor data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arax Disk Doctor Data Recovery 3.1.036


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá