download FreeUndelete 2.1.36867.1

FreeUndelete

 2.1.36867.1

Download FreeUndelete - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2020

FreeUndelete là phần mềm cho phép bạn phục hồi các tập tin vô tình xóa hoặc bị mất trên hệ thống phân vùng NTFS trong Windows. Quá trình phục hồi dữ liệu hoàn toàn tự động và không yêu cầu kỹ năng cao hoặc kinh nghiệm của người sử dụng.

FreeUndelete là chương trình cho phép người dùng khôi phục các file đã xóa vĩnh viễn khỏi Recycle Bin. Nó có thể khôi phục dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ cố định và di động, điển hình là các ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ tương tự khác kết nối với máy tính, ngoài ra nó cũng được sử dụng để phục hồi thành công hình ảnh kỹ thuật số từ thẻ SD.

FreeUndelete có ưu điểm chính là dễ dàng sử dụng với giao diện trực quan và rõ ràng, các thông tin chi tiết của tập tin như tên tập tin, mở rộng, vị trí được hiển thị một cách đầy đủ. Để khôi phục một dữ liệu bạn chỉ cần chọn ổ đĩa hoặc phân vùng chứa tập tin đã xóa và nhấn nút để phần mềm quét toàn bộ hệ thống và xác định vị trí các tập tin trên các ổ đĩa cứng.
FreeUndelete là một công cụ rất hữu ích khi bạn bị mất những hình ảnh hoặc các bài hát trong một thời gian ngắn và muốn khôi phục lại chúng trước khi dữ liệu đó bị mất hoàn toàn.

Giống như tên gọi, đây là phần mềm khôi phục dữ liệu hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khả năng khôi phục dữ liệu của phần mềm này khá mạnh mẽ và hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của FreeUndelete:

- Hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên các ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, và các thiết bị lưu trữ.
- Khôi phục các file ảnh trên thẻ nhớ SD
- Hỗ trợ hệ thống tập tin trên phân vùng NTFS và FAT32.
- Dễ dàng sử dụng mà không cần thiết có kỹ năng sử dụng đặc biệt.Liên kết tải về - [939 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeUndelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freeundelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeUndelete 2.1.36867.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm