download Disk Order for Mac 3.2.5

Disk Order for Mac

 3.2.5

Download Disk Order for Mac - Quản lý file trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/05/2017

Disk Order for Mac là phần mềm quản lý tập tin cao cấp được xây dựng dựa trên FTP client. Nó cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để có thể quản lý các file theo cách đơn giản nhất và thậm chí còn cung cấp thêm một vài tính năng mới để bạn khám phá.

Quảng cáo

Disk Order for Mac là công cụ giúp người mới dùng dần dần làm quen với giao diện Mac và đồng thời trình bày các tính năng mà họ có thể sử dụng khi làm việc với các trình quản lý tập tin trên máy tính, nó cho phép thực hiện hầu hết các hoạt động tập tin chỉ với bàn phím.

Disk Order for Mac là sự thay thế lý tưởng đối với Finder với hỗ trợ FTP và khả năng quản lý các file lưu trữ như các folder. Điều này sẽ giúp việc quản lý file dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, do bạn không phải chạy từng ứng dụng để kết nối với server FTP, cho tới việc đổi tên theo nhóm các file hoặc giải nén các file .zip, .gz, .tgz. Tất cả các tác vụ này sẽ được thực hiện với Disk Order for Mac chỉ với một vài cú kích chuột. Bên cạnh đó, Disk Order for Mac còn cung cấp tất cả các tính năng phổ biến, ví như Get Info, Copy/Move/Delete, View, Edit,... Disk Order for Mac hoạt động nhanh, ổn định và làm việc tốt trên cả máy tính Intel và Power PC.

Những tình năng chính của Disk Order for Mac:

-    Hỗ trợ các tính năng sao chép / di chuyển / Xóa hoạt động / Liên kết
-    Hỗ trợ xem nhanh html, rtf, mov, mp3, jpg, gif, tiff….
-    Cho phép tạo ra, tải lên, tải về, CHMOD, chế độ chuyển nhượng, mã hóa, xem các tập tin trên server FTP.
-    Hỗ trợ thao tác kéo thả.
-    Hỗ trợ đánh dấu thư mục yêu thích bằng màu sắc.
-    Cung cấp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.
-    Hỗ trợ cửa sổ Terminal, Ghi CD, Zip, Giải nén, tar….
-    Cho phép tùy chỉnh các phím tắt menu chính
-    So sánh các thư mục, chọn ký tự đại diện.Liên kết tải về - [4.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Order for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk order for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Order for Mac 3.2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá