download Magican File for Mac 1.2.0

Magican File for Mac

 1.2.0

Download Magican File for Mac - Quản lý file, thư mục

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/05/2018

Magican File for Mac là một trong những phần mềm không thể thiếu cho những người sử dụng hệ điều hành Mac bởi nó cho phép bạn trực tiếp quản lí lên toàn bộ các tập tin trên máy tính. Bên cạnh đó, chương trình còn cho phép người dùng có thể tùy nghi điều chỉnh hoặc chỉnh sửa các thư mục một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Magican File for Mac là một phần mềm cực kỳ thân thiện và dành riêng cho những người sử dụng máy tính trên hệ điều hành Mac – Macintosh. Qua đó, chương trình cho phép bạn tùy nghi quản lí các tập tin, thư mục cũng như các nội dung có trong đó một cách dễ dàng và tiện ích.

Thực tế, Magican File for Mac sẽ giúp bạn thống kê, quản lí toàn bộ các tập tin trên máy tính của mình bởi khả năng hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu trên cả Hard Disk lẫn Flash Disk. Nhờ đó, chương trình có thể bao quát được toàn bộ các file và tìm được các file trùng lặp nhờ vài bước đơn giản.

Magican File for Mac cho phép bạn quản lí trực tiếp lên các file, folder nói chung thông qua rất nhiều các tính năng được cài đặt sẵn. Bạn có thể tùy thích chỉnh sửa nội dung của các file trong máy tính nhờ sự hỗ trợ của Magican File.

Ngoài ra, Magican File for Mac là một phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế đơn giản và tính thân thiện với người dùng của nó. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng làm quen được với Magican File mà không phải mất thời gian mày mò chức năng.

Các tính năng chính của Magican File for Mac:

- Cho phép tự do quản lí các tập tin, thư mục trên hệ điều hành Mac.
- Hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu trên cả Hard Disk, Flash Disk.
- Cho phép chỉnh sửa, sao chép, gộp các file trong thời gian ngắn.
- Tính năng đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magican File for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magican file for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magican File for Mac 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • FreeCommander 3/5 Quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá