download Pod Secret for Mac 1.0.1

Pod Secret for Mac

 1.0.1

Download Pod Secret for Mac - Quản lý, lưu trữ dữ liệu trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 16/06/2014

Pod Secret for Mac cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu ở một vùng an toàn tách biệt với máy tính. Phần mềm cho phép lưu nhiều thông tin cá nhân khác nhau và dễ dàng di chuyển sang các thiết bị di động khác

Quảng cáo

Pod Secret for Mac bạn có thể mã hóa và lưu trữ rất nhiều loại dữ liệu khác nhau như tài khoản các nhân, tập tin, văn bản, hình ảnh, file nhạc, phim, video…Đồng thời hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu sang các thiết bị lưu trữ di động khác như iPod, USB và truy cập chúng dễ dàng ở mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Pod Secret for Mac có chức năng như một vùng ổ đĩa an toàn vừa thống nhất vừa độc lập với máy tính của bạn. Trong đó nhiều loại dữ liệu của bạn được mã hóa và lưu dữ mà không ai có thể truy cập được. Nó còn hỗ trợ bạn tạo một mật khẩu người dùng riêng và chỉ những ai nắm giữ mật khẩu mới có quyển sử dụng.

Pod Secret for Mac cho phép bạn sắp xếp dữ liệu một cách thông minh và khoa học, phân loại theo các cây thư mục, lọc và phân bố dữ liệu một cách hợp lý nhất. Và những sắp xếp này có thể được hiển thị trong một báo cáo được in hoặc lưu vào một ổ đĩa để khôi phục khi nào có nhu cầu.

Các tính năng chính của phần mềm Pod Secret for Mac:

-    Lưu trữ dữ liệu máy tính
-    Mã hóa và bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu
-    Lưu trữ nhiều loại dữ liệu thông tin với kích thước khác nhau
-    Sắp xếp và lọc dữ liệu khoa học
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ Mac OS X 10.2/X 10.3/X 10.4 PPC/X 10.3.9.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pod Secret for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pod secret for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pod Secret for Mac 1.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá