download iDeerApp iPhone to Mac Transfer 1.02

iDeerApp iPhone to Mac Transfer

 1.02

Download iDeerApp iPhone to Mac Transfer - Chuyển tải dữ liệu giữa iPhone và máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/11/2013

iDeerApp iPhone to Mac Transfer là công cụ thông minh hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và máy tính. Tiện ích này có thể chuyển tải và sao lưu các bài hát, tập tin ảnh và video sang máy tính với nhiều định dạng được hỗ trợ.

Quảng cáo

iDeerApp iPhone to Mac Transfer cho phép người dùng sao chép qua lại các bài hát, video phim, playlist và tranh ảnh và nhiều loại tập tin khác từ iPhone sang máy tính với các định dạng được hỗ trợ gồm Audio (AAC, MP3, WAV, AIFF, M4A), Video (M4V, MP4, MOV, MPEG-4, H.264) và hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG) và hỗ trợ cả những hình ảnh, Video được thu trực tiếp từ iPhone. Tiện ích này có thể di chuyển những tập tin có dung lượng lớn hoặc nhiều tập tin cùng lúc trên các thiết bị sang máy tính rất nhanh chóng.

Với iDeerApp iPhone to Mac Transfer, người dùng cũng được phép chuyển đổi các tài liệu tập tin giữa PC và iPhone. Bạn cũng được phép khôi phục dữ liệu iTunes khi máy tính bị hỏng, sao lưu dữ liệu từ iPhone sang iTunes.. Phần mềm này cũng đồng bộ với iTunes để quản lý các bài nhạc, Album ảnhrất dễ dàng và tiện lợi.

iDeerApp iPhone to Mac Transfer cũng hỗ trợ nhiều thiết bị iPhone như: iPhone 3 GS, iPhone, iPhone 4 và có thể chuyển giữa các thiết bị này một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể tự động chơi các File nhạc hoặc Video của iPhone sau khi được chuyển sang máy Mac, hiển thị thông tin chi tiết album ảnh.

Các tính năng chính của iDeerApp iPhone to Mac Transfer:

- Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone và PC.
- Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị
- Chuyển tải nhanh chóng nhiều loại tập tin với dung lượng bất kỳ
- Khôi phục dữ liệu iTunes
- Hỗ trợ quản lý danh sách nhạc, Album ảnh
 Liên kết tải về - [1,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iDeerApp iPhone to Mac Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ideerapp iphone to mac transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iDeerApp iPhone to Mac Transfer 1.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskAid 3/5 Copy file trên thiết bị iPhone, iPod
  • PhoneTrans Pro 4/5 Đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá