download Abexo Defragmenter Lite 6.1.0.0

Abexo Defragmenter Lite

 6.1.0.0

Download Abexo Defragmenter Lite - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2020

Abexo Defragmenter Lite là giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ và chăm sóc ổ đĩa cứng từ việc dọn rác, tối ưu hóa, dồn đĩa hay chống phân mảnh ổ cho ổ đĩa với đầy đủ các chức năng trong một công cụ nhỏ gọn. Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc bảo trì, tăng hiệu suất làm việc cũng như tăng tuổi thọ cho đĩa cứng.

Quảng cáo

Việc lưu trữ dữ liệu chưa hợp lý, việc xóa tập tin, sao chép hay chỉnh sửa liên tục dẫn đến ổ đĩa bị đầy, giảm hiệu suất, phân mảnh. Abexo Defragmenter Lite chính là giải pháp cần thiết cho bạn lúc này để khắc phục hoàn toàn các vấn đề với ổ đĩa, bao gồm quét rác, dọn dẹp máy, dồn đĩa... với chỉ một lần thao tác.

Abexo Defragmenter Lite có khả năng dồn các phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng hệ thống. Các file tạm, file rác và bộ nhớ đệm của trình duyệt có thể được xóa bỏ trước khi tiến hành dồn đĩa để giảm thiểu thời gian. Chương trình cũng mang lại nhiều tùy chọn để bảo vệ máy tính sau khi thực hiện xong công việc như tắt máy, khởi động lại...

Abexo Defragmenter Lite cung cấp cho người dùng nhiều chế độ khác nhau để tiến hành dồn đĩa như dồn theo tên file, theo thời gian cuối cùng truy cập, thời gian cuối cùng ghi vào file). Ứng dụng này có thể làm việc tự động dưới chế độ nền mà không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác đang chạy trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Abexo Defragmenter Lite:

- Hỗ trợ dồn đĩa cứng hiệu quả
- Chống phân mảnh, dọn dẹp và tối ưu ổ đĩa cứng
- Tương thích với phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng
- Tùy chọn xóa các dữ liệu trước khi dồn đĩa
- Nhiều lựa chọn bảo vệ máy sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abexo Defragmenter Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abexo defragmenter lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abexo Defragmenter Lite 6.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá