download Portable Defraggler  2.22.995

Portable Defraggler

  2.22.995

Download Portable Defraggler - Chống phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/05/2018

Portable Defraggler là tiện ích tuyệt vời trong việc chống phân mảnh ổ đĩa cứng, tương thích với hệ thống NTFS và FAT 32. Chương trình này có tốc độ làm việc nhanh, cải thiện và nâng cao đáng kể hiệu suất hệ thống của bạn. Đây cũng là phần mềm di động nên bạn có thể kích hoạt từ USB.

Quảng cáo

Portable Defraggler thực hiện chống phân mảnh cho toàn bộ tập tin, thư mục, hoặc tập tin riêng lẻ, chọn một hoặc nhiều phân vùng để xử lý. Nó cũng cho phép người dùng sử dụng chức năng tìm kiếm các tập tin theo kích cỡ hoặc loại cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chương trình để sắp xếp lại các thư mục vào các vị trí thích hợp nhất trên ổ đĩa, thuận lợi trong việc tìm kiếm và truy cập.

Portable Defraggler hiển thị bản đồ ổ đĩa tương tác hiển thị trực quan cách thức khoảng trống trên ổ đĩa cứng của bạn bị lấp đầy hoặc trống rỗng, phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Tại đây người dùng có thể xem dung lượng ổ cứng đã bị phân mảnh cùng đặc điểm chi tiết của nó, giúp bạn có phương pháp phù hợp để xử lý chúng.

Portable Defraggler có tốc độ chống phân mảnh nhanh chóng, an toàn và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Người dùng cũng có thể lên lịch trình chống phân mảnh cho tất cả ổ cứng chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng các lịch trình khác nhau.

Các tính năng chính của Portable Defraggler:

- Chống phân mảnh ổ đĩa cho máy tính
- Tùy chọn số lượng ổ đĩa, thư mục để thực hiện chống phân mảnh
- Xem chi tiết thông tin ổ đĩa trước và sau khi xử lý
- Chống phân mảnh nhanh, an toàn và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính
- Lên lịch trình chống phân mảnh
- Kích hoạt từ USB
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Defraggler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable defraggler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Defraggler 2.22.995


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá