download Download Accelerator Manager  4.5.49 / 5.4.0 rc

Download Accelerator Manager

  4.5.49 / 5.4.0 rc

Download Download Accelerator Manager - Tăng tốc độ download trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/04/2019

Download Accelerator Manager là công cụ quản lý và tăng tốc độ tải file trên Internet. Download Accelerator Manager có thể khôi phục nhưng file tải bị dùng lại đột ngột do sự cố nào đó.

Quảng cáo

Download Accelerator Manager là công cụ hỗ trợ và tăng tốc độ download. giúp bạn tải file từ interenet với tốc cao nhất. Download Accelerator Manager có dung lượng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.5.39 của Download Accelerator Manager:

- Hỗ trợ tốt hơn cho trình duyệt web Firefox


Download Accelerator Manager có thể tải các file thông qua giao thức HTTP, HTTPS và FTP, thậm chí có thể lấy file từ các trang cài chương trình bảo vệ. Thêm vào đó, Download Accelerator Manager còn hỗ trợ bạn trong việc tải các định dạng file torrent. Download Accelerator Manager tương thích với hầu hết các trình duyệt internet như Microsoft Internet Explorer, MSN Explorer, Avant Browser, Maxthon (MyIE2), Firefox, Netscape, Mozilla, Opera và nhiều trình duyệt khác.

Phần mềm này cũng tích hợp với phần mềm diệt virus nhằm giúp máy tính có thể bảo vệ được an toàn hơn. Trong quá trình tải, Download Accelerator Manager sẽ thông báo đến người sử dụng đầy đủ thời gian tải, tốc độ tải file và khi quá trình download hoàn thành phần mềm sẽ thông báo đến bạn.

Download Accelerator Manager có chế độ ẩn khay hệ thống task manager. Phần mềm này cũng có chức năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới được phát hành. Ngoài ra, Download Accelerator Manager cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến trên thị trường.
 
Các tính năng Download Accelerator Manager:

- Tăng tốc độ download

- Hỗ trợ tải qua giao thức HTTP/FTP và BitTorrent

- Hỗ trợ tải video FLV

- Hỗ trợ tải nhiều file cùng một lúc

- Tự động bắt link tải và có thể ẩn dưới khay hệ thống taskbar

- Tích hợp với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows

- Tích hợp tính năng tụ động update phiên bản mớiLiên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Download Accelerator Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Download Accelerator Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat download accelerator manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Download Accelerator Manager 4.5.49 / 5.4.0 rc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá