download FrostWire Download Thruster 3.1

FrostWire Download Thruster

 3.1

Download FrostWire Download Thruster - Tăng tốc độ download

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/05/2017

FrostWire Tải Thruster là phần mềm chỉnh cấu hình internet để thúc đẩy và làm tăng tốc độ tải công cụ dowload file trên internet có tên là FrostWire của bạn. Gia tốc download này cung cấp tích hợp tự động với chương trình chia sẻ tập tin của bạn.

Quảng cáo

Chương trình này là một máy gia tốc hiệu quả p2p có thêm một sự tăng trưởng đáng kể cho các kết nối ngang hàng với bạn, kết quả tìm kiếm, và tốc độ tải thông qua một hệ thống quản lý băng thông tự động được cá nhân hoá cho từng người sử dụng tùy thuộc vào kết nối Internet của mình. eMule Download Thruster có giao diện đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với những người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Bạn có thể sử dụng eMule Download Thruster  cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.

eMule Download Thruster khi được khởi động sẽ làm tối ưu hóa băng thông internent của bạn nhằm giúp cho phần mềm FrostWire có thể đạt tốc độ dowload một cách nhanh nhất. FrostWire Download Thruster có thể tích hợp với nhiều công cụ hỗ trợ dowload khác hiện chính vì thế bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không lo sợ vấn đề có lỗi xảy ra. FrostWire Download Thruster chế độ ẩn ở  khay hệ thống và bạn có thể tùy chọn tắt biểu tượng này hay không). FrostWire Download Thruster còn cho phép tự động tắt phầm mềm khi file tải đã hoàn tất. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chế độ hỗ trợ resumdowload.. Ngoài ra, FrostWire Download Thruster còn hỗ trợ việc xóa các tập tin đã hoàn thành hoặc không hợp lẹ, tìm kiếm được cải thiện đáng kể thông qua việc bổ sung thêm nguồn tải về.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, FrostWire Download Thruster cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì  FrostWire Download Thruster sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết,  FrostWire Download Thruster chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của FrostWire Download Thruster :

- tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Tối ưu hóa băng thông internet của bạn
- Tăng tốc độ dowload một cách dễ dàng.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính
- Cung cấp thông tin toàn diện về quá trình tải về bao gồm cả thời gian gia tốc, kết nối Internet.
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FrostWire Download Thruster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frostwire download thruster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FrostWire Download Thruster 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm