download Azureus Acceleration Tool 3.3.0

Azureus Acceleration Tool

 3.3.0

Download Azureus Acceleration Tool - Tăng tốc độ download

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2014

Azureus Acceleration Tool là công cụ tăng tốc độ download bằng Azureus thông qua việc làm tổ chức lại băng thông, tăng tốc độ download

Quảng cáo

Azureus Acceleration Tool là công cụ hỗ trợ phần mềm download Ares Galaxy, một công cụ mã nguồn mở giúp cho máy tính của bạn có thể download những file định dạng torrent theo giao thức P2P.

Azureus Acceleration Tool hoàn toàn tương thích với phần mềm Azureus ( hay còn gọi là Vuze). người dùng chỉ việc tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động thiết lập cấu hình phù hợp với phiên bản hiện tại mà bạn đang sử dụng.

Azureus Acceleration Tool  hoạt động theo phương thức là sẽ tự động mở rộng băng thông đồng thời đối ưu hóa vào tốc độ download. Bằng cách này sẽ cho phép tốc độ download tăng lên đáng kể. Không chỉ có vậy, phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ download Torrent này còn có chế độ làm việc ẩn xuống khay hệ thống Taskbar nhằm không chiếm quá nhiều diện tích màn hình.

Azureus Acceleration Tool  cũng có chức năng tư khơi động khi máy tính được bật lên. Điều này cho phép bạn dễ dàng sử dụng phần mềm nhanh chóng. Azureus Acceleration Tool có chức năng tự động nâng cấp và update. Điều này cho phép bạn không phải theo dõi và tìm kiếm phiên bản mới trên Internet.

Tính năng chính của Azureus Acceleration Tool :

- Đẩy nhanh đáng kể tốc độ download file torrent.

- Tương thích hầu hề công cụ hỗ trợ download torrent.

- Có chức năng thu nhỏ màn hình xuống khay taskbar Windows

- Tương thích hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

- Có chức năng tự động nâng cấp khi có phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Azureus Acceleration Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat azureus acceleration tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Azureus Acceleration Tool 3.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá