download Video Download Studio 3.4.9

Video Download Studio

 3.4.9

Download Video Download Studio - Tăng tốc độ download video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2020

Video Download Studio là một phần mềm tiện ích giúp bạn có thể download nhạc hay clip với tốc độ cao.Không những thế phần mềm còn có thể convert các định dạng nhạc hay video theo ý bạn.

Quảng cáo

Video Download Studio là một phần mềm chuyên dụng để download nhạc hay các đoạn video miễn phí từ các trang ca nhạc trưc tuyến như  YouTube, Metacafe, imeem, Break.com, Dailymotion, Veoh, Yahoo video, Google video, MySpace, iFilm… Phần mềm giúp  bạn có thể down được video dung lượng cao chất lương tốt với một tốc độ nhanh.

Ngoài ra Video Download Studio còn có khả năng convert rất nhiều các định dang âm thanh video như  AVI, WMV, MPEG4, MP3, WMA,MP4… Về định dạng và chất lượng hình ảnh mà bạn mong muốn.

Video Download Studio có giao diên đơn giản thiết kế bắt mắt hướng dẫn đầy đủ , hơn nữa phần mềm hỗ trợ các hệ điều hành thông thường như window XP, window vista… Nó sẽ là một sự lựa chon hoàn hảo cho bạn.

Một số tính năng chính của Video Download Studio

Giao diện đơn giản thiết kế đẹp dễ sử dụng
Download nhạc video tốc độ cao
Convert được nhiều loai định dạng
Xăp xếp và lưu trữ file tải về một cách hợp lý
 Liên kết tải về - [26.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Download Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video download studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Download Studio 3.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá