download KooLoader 4.5.0

KooLoader

 4.5.0

Download KooLoader - Tăng tốc độ download dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 24/10/2016

KooLoader là ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn download dữ liệu từ mạng internet về máy một cách dễ dàng mà không bị nhiễm virus hay các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp đi kèm.

Quảng cáo

KooLoader hỗ trợ quản lý download một cách hiệu quả nhất, đây là phần mềm quản lý bổ sung một số kết nối thích ứng, tải tăng tốc một phân đoạn, tải đồng thời một số lượng file đáng kinh ngạc.


Tính năng mới cập nhật của KooLoader 4.5.0:

Chương trình này hỗ trợ tải cho Internernet Explorer và Firefox khá hiệu quả. Bất cứ khi nào bạn muốn tải một dữ liệu nào đo trực tuyến bạn chỉ cần sao chép URL của tập tin đó, KooLoader sẽ tự động dán nó vào cửa sổ làm việc chính và tải về chúng ngay lập tức.

KooLoader cho phép bạn sử dụng những liên kết được lưu trữ trong clipboard để tải, phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng hai giao thức đó là: HTTP và FTP. Giao diện người dùng của KooLoader khá đơn giản, tập trung đầy đủ tính năng trong cửa sổ làm việc chính.

Tính năng đáng chú ý của KooLoader là khả năng khôi phục những kết nối bị hỏng hay bị mất kết nối khá hiệu quả.

Các tính năng chính của KooLoader:

-  Tải trực tiếp và đơn giản: KooLoader giúp bạn bắt link tải và tải nhanh chóng các tập tin từ internet, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tải về những dữ liệu quan trọng bằng phần mềm này.

- Hỗ trợ cài đặt tải về: Tính năng Scheduler cho phép bạn cài đặt tải về tại thời điểm bạn đã chọn và chỉ định, bạn cũng có thể thiết lập số lượng tải về tố driver audio và số lượng tải về đồng thời thông qua tính năng này.

- Khôi phục lỗi toàn diện và tiếp tục tải: Bạn có thể khôi phục những tập tin đang tải và tiếp tục tải chúng về máy một cách nhanh chóng

- Giao diện đơn giản và dễ dử dụngLiên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KooLoader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kooloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Getleft 3/5 Hỗ trợ download trên web
  • CryptLoad 3/5 Hỗ trợ download, tải dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá