download Handy Easy CAD 3.1.5

Handy Easy CAD

 3.1.5

Download Handy Easy CAD - Thiết kế Autocad 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/10/2013

Handy Easy CAD là công cụ giúp bạn vẽ CAD 3D nhanh chóng và chính xác, với nhiều tính năng tiện ích sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

Handy Easy CAD là phần mềm ứng dụng thiết kế giúp bạn thiết kế các bản vẽ 3D hoàn hảo nhất, bạn cũng có thể chỉnh sửa CAD ngay trên phần mềm này với nhiều chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp mang lại hiệu suất và chất lượng làm việc cao nhất.


Handy Easy CAD hỗ trợ người dùng nhiều chức năng CAD thông minh dòng, vòng cung, polyline, spline, khuôn mặt, 3D rắn, bề mặt 3D,.... các thao tác boolean, undo / redo, kéo / thả, OSNAP ... hỗ trợ bạn rất tốt trong các bản vẽ thiết kế.


Handy Easy CAD được cho phép bạn cắt ghép các phần của các bản vẽ lại với nhau thành một tập tin hoàn hảo, các chức năng cần thiết sẽ hỗ trợ bạn trong công việc thiết kế giúp bạn có những tài liệu phục vụ tốt nhất trong học tập cũng như trong công việc.


Các sản phẩm thiết kế của Handy Easy CAD bạn có thể lưu lại dưới các định dạng DXF, OBJ, STL, IGES,.. lưu lại được dưới nhiều thiết bị khác nữa. Các tập tin có thể được đính kèm hoặc tải file dễ dàng.

Một số tính năng chính của phần mềm Handy Easy CAD:


- Hỗ trợ thiết kế bản vẽ 3D CAD chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các bản vẽ đã có hoàn hảo.
- Hỗ trợ các chức năng tạo và chỉnh sửa thông minh.
- Hỗ trợ lưu file dưới các định dạng phổ thông DXF, OBJ, STL, IGES.Liên kết tải về - [12.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Handy Easy CAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat handy easy cad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Handy Easy CAD 3.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FreeCAD 3/5 Thiết kế bản vẽ autocad 2D, 3D
  • CorelCAD 3/5 Tạo bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá