download DoubleCAD XT 5.0

DoubleCAD XT

 5.0

Download DoubleCAD XT - Đọc nội dung file Cad

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/07/2019

DoubleCAD XT được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa nội dung của các tập tin cad trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem các vật thê, các thiết kế ở dạng 3D thực hiện việc chỉnh sửa, chuyển đổi nội dung của file sang dạng hình ảnh một cách dễ dàng.

Quảng cáo

DoubleCAD XT là ứng dụng dùng để thiết kế những bản vẽ đồ họa sử dụng trong xây dựng và nhiều mục đích khác, với nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Tiện ích này được coi là bạn đồng hành tuyệt vời của phần mềm AutoCAD vì có nhiều tính năng và giao diện được thiết kế tương tự.

Nếu như bạn đã quá quen khi được làm việc trên môi trường làm việc của AutoCAD thì khi phải chuyển qua làm việc trên DoubleCAD XT bạn sẽ không quá nhiều bỡ ngỡ. Tiện ích có các trình bày và giao diện giống như AutoCAD, kể cả những dòng lệnh và các tính năng tương tự nhau như chèn văn bản, thêm/chỉnh sửa thuộc tính của từng đối tượng, thay thế chúng bằng những giá trị mới…

DoubleCAD XT cho phép bạn mở cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và so sánh chúng với nhau. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo các nét vẽ là đường vòng cung, đường thẳng, hình tròn, hình chữ nhật... Ngoài ra, tiện ích này cũng có khả năng tạo các bản vẽ theo tiêu chuẩn 2D/3D và nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao khác.

DoubleCAD XT sẽ giúp bạn lưu các bước thao tác đối với bản vẻ trong lịch sử làm việc, bạn có thể phục hồi các bước làm này nhanh chóng. Các công cụ như xoay, di chuyển, định vi, thay đổi kích thước.. để bạn thao tác dễ dàng với các đối tượng bên trong.

Tính năng chính của DoubleCAD XT:

- Tự tạo, chỉnh sửa các bản vẽ kĩ thuật.
- Chỉnh sửa chi tiết các thông số và các đối tượng trong bản vẽ.
- Thêm mới các nét vẽ như đường tròn, đường vòng cung, đường thẳng… vào bản vẽ.
- Mở đồng thời nhiều bản vẽ thiết kế cùng lúc.
- Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
- Có giao diện và nhiều tính năng tương tự như AutoCAD.
- Hỗ trợ các dòng lệnh.
- Hỗ trợ nhiều phím tắt.
 Liên kết tải về - [142 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoubleCAD XT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doublecad xt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá