download Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac 6.0

Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac

 6.0

Download Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac - Driver cho máy in HP

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac là trình cài đặt điều khiển Mac OS X cho máy in đa chức năng HP LaserJet Pro M1212nf. Thông qua Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac người dùng có thể sử dụng các tính năng trên máy in như scan, in, photocopy, fax... đồng thời chia sẻ máy in với các máy tính khác trong mạng nội bộ.

Quảng cáo

Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac là gói phần mềm miễn phí cho phép Mac OS X giao tiếp với máy in HP LaserJet Pro M1212nf, giúp cho hệ điều hành và máy in làm việc với nhau một cách hiệu quả, từ đó máy in nhận được lệnh từ máy tính và máy tính hiển thị các thông báo về tình trạng máy in.

Bên cạnh đó, Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac là chương trình độc lập với ngôn ngữ cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với bất kỳ hệ thống ngôn ngữ nào. Driver Canon LBP 1210 cũng là trình điều khiển máy in Canon LBP 1210 hỗ trợ cho các hoạt động in ấn và scan được thuận lợi hơn, ngoài ra Driver Canon LBP 1210 còn tự động tối ưu hóa việc gửi bản in qua email để xem trước.

driver hp laserjet pro m1212nf for mac

Download Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac

Có một chút vấn đề mà bạn cần chú ý đó là trước khi cài đặt Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac, bạn để ý phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Ngoài Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac, nếu dùng máy in Canon LBP 3200, bạn download Driver Canon LBP 3200 để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, Driver Canon LBP 3200 tích hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay.

Các tính năng chính của Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac:

- Kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành và máy in tương tác với nhau

- Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

- Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.


Liên kết tải về - [663 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp laserjet pro m1212nf for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP LaserJet Pro M1212nf for Mac 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá