download DSLR Camera Blur Effects cho Android

DSLR Camera Blur Effects

 cho Android

Download DSLR Camera Blur Effects - Làm mờ ảnh với hiệu ứng DSLR Camera

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/07/2018

DSLR Camera Blur Effects là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các thiết bị di động Android và iOS, cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng hình nền mờ trên ảnh giống như một chiếc máy ảnh DSLR trong khi chỉ cần lựa chọn vùng tiêu điểm. Với DSLR Camera Blur Effects, chỉ cần chạm để làm mờ hoặc làm rõ nét bất cứ vùng nào trong ảnh bạn muốn.


Quảng cáo

DSLR Camera Blur Effects hỗ trợ bạn tạo các bức ảnh hiệu ứng nền mờ ấn tượng ở bất cứ nơi đâu trên iPhone, iPad hoặc điện thoại Android từ Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... Chỉ cần lựa chọn hình ảnh từ thư viện trong máy hoặc chụp ảnh mới bằng camera và áp dụng hiệu ứng nền mờ với sự hỗ trợ của nhiều công cụ làm mờ để có được bức ảnh hoàn hảo.

download dslr camera blur effects

Download DSLR Camera Blur Effects - Làm mờ ảnh với hiệu ứng DSLR Camera

MIX by Camera360 cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo với các bộ lọc đa dạng, có thể làm mịn da, cân bằng màu sắc cho hình ảnh, MIX by Camera360 cho phép đăng ảnh và bộ lọc đẹp nhất vào cộng đồng MIX để chia sẻ với nhiều thành viên khác.

DSLR Camera Blur Effects cung cấp cho bạn nhiều công cụ làm mờ, bao gồm Linear blur để làm mờ theo đường thẳng, Radial blur để làm mờ theo bán kính, Point blur để làm mờ ảnh theo từng điểm, đồng thời thay đổi kích thước cọ vẽ để làm mờ bất cứ vùng nào trong ảnh bạn muốn. Làm mờ thông tin cá nhân (như biển số xe, tên công ty, v.v...) trước khi chia sẻ công khai quan mạng xã hội hoặc gửi cho người khác.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều ứng dụng làm mờ ảnh trên Android để áp dụng trực tiếp cho hình ảnh của mình, đây là những ứng dụng làm mờ ảnh trên Android được nhiều người đánh giá là hoạt động rất hiệu quả.

Những tính năng chính của phần mềm DSLR Camera Blur Effects:

- Công cụ làm mờ đa dạng

- Làm nổi bật một vùng trong ảnh và làm mờ những vùng khác

- Làm mờ thông tin cá nhân gửi cho người khác

- Nhiều kiểu làm mờ: Pixel, Motion, Gaussian, Box

- Sử dụng cọ vẽ để làm mờ bất cứ vùng nào trong ảnh bạn muốn

- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hộiLiên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DSLR Camera Blur Effects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dslr camera blur effects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DSLR Camera Blur Effects cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá