download DVD Shrink 3.2.0.15

DVD Shrink

 3.2.0.15

Download DVD Shrink - Phần mềm ghi đĩa và nén dung lượng đĩa DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/09/2019

DVD Shirnk cũng là phần mềm ghi đĩa, nén dung lượng đĩa DVD được người dùng sử dụng yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng nổi bật của DVD Shrink như nâng cấp tự động, cho phép thu gọn dung lượng đĩa DVD, không ngốn nhiều tài nguyên máy tính. Đặc biệt, giao diện phần mềm đơn giản nên đối với người mới tải DVD Shirnk sử dụng sẽ rất dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

DVD Shrink là gì?

DVD Shrink 3.2.0.15 là một phầm mềm được phát triển theo hướng miễn phí phục vụ cộng đồng là chính. Phần mềm này cho phép người sử dụng có khả năng thu gọn dung lượng đĩa DVD và bạn sẽ không hề phải bỏ ra một đồng nào để sử dụng phần mềm này cả. Điều đặc biệt là phần mềm này có chức năng tự động nâng cấp.


 

download DVD Shrink
Download DVD Shrink - Phần mềm Ghi đĩa và nén dung lượng đĩa DVD
 

Shrinks DVD 3.2.0.15 cho phép nén người dùng có thể lựa chọn mức độ nén cho DVD một cách dễ dàng nhanh chóng( giới hạn cao nhất của một flie DVD Rip là tới 4.38GB). Phần mềm còn có  khả năng tạo ra file dạng ISO và có thể tách đôi video DVD với mục đích  là giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem thành quả của mình hoặc sao no ra một đĩa DVD để chạy trên các thiết bị. Như một số phần mềm RIP đĩa khác, Shrinks DVD cũng cho phép người dùng có thể đặt tên và chỉnh sửa thông tin liên quan đến đoạn video RIP.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của DVD Shrink

- Dễ dàng sử dụng
- Hỗ trợ miễn phí có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ ghi đĩa và chỉnh sửa nội dung thông tin liên quan đến DVD.
- Giúp thu gọn dung lượng của DVD một cách đễ dàng.
- Không ngồn nhiều tài nguyên máy tính


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DVD Shrink - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Shrink được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd shrink là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Shrink 3.2.0.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá