download Quick DVD Creator 5.30

Quick DVD Creator

 5.30

Download Quick DVD Creator - Ghi đĩa DVD, Sao chép và chuyển đổi DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/07/2013

Quick DVD Creator là một công cụ đa năng trong việc tạo là tạo DVD. Quick DVD Creator cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tính năng như sao chép, chuyển đổi định dạng DVD và làm và tạo đĩa DVD video dễ dàng.

Quảng cáo

Quick DVD Creator là phần mềm được phát triển bởi Video2x với mục đích là tạo ra một công cụ hỗ trợ trong công việc in và ghi đĩa phim DVD một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn có thể trực tiếp chuyển đổi định dạng VIdeo trong DVD hoặc tự tay tạo ra một đĩa DVD phim mà không cần phải sử dụng một phần mềm khác.

Chức năng chuyển đổi định dang cho phép Quick DVD Creator có thể chuyển đổi các file video sang định dạng DVD. Người sử dụng có thể định dạng video chay trên các máy quay  kỹ thuật số của bạn sang các định dạng video khác và ghi vào DVD. Bên cạnh đó,Quick DVD Creator  còn cho phép biến các bức ảnh thành  nhưng đoạn phim với những bạn nhạc. Những đoạn vide này có thể lưu vào máy tính hoặc ghi ra đĩa DVD. Ngoài việc có thể ghi file video vào các loại đĩa như DVD-R, DVD-RW, DVD + R hoặc DVD + RW, bạn có thể lưu DVD của bạn sang định dạng đĩa ảo chuẩn ISO.

Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ tạo DVD chuẩn NTSC và PAL  Nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng làm việc với Quick DVD Creator, đơn vị phát triển phần mềm này đã cho phép Quick DVD Creator hỗ trợ rất nhiều định dạng video như: AVI, DVD , VCD / SVCD (DAT / MPG) , WMV (Windows Media Video), ASF, MOV, 3GP, MP4. Ngoài ra, Quick DVD Creator cồn hỗ trợ các định dạng  âm thanh phổ biến như MP3, WAVE, WMA, OGG, và những tập tin hình ảnh như BMP, JPG, JPEG, GIF.

Quick DVD Creator có giao diện rất đơn giản về dễ sử dụng. Phần mềm này có thể cái đặt và gỡ bỏ dễ dàng. Quick DVD Creator  không chiếm nhiều tài nguyên máy tính kể cả khi bạn dùng nó để ghi đĩa. Quick DVD Creator  cps chức năng tự cập nhật và cho phép tự gửi phản hồi về đơn vị phát triển nếu có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng phần mề.

Dưới đây là những tính năng chính của Quick DVD Creator:


- Hỗ trợ việc tạo DVD video và chuyển đổi định dạng video DVD và cho phép in và ghi đĩa DVD.
- Hỗ trợ nhiều định dạng DVD.
- Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và hình ảnh.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có tính năng tự cập nhật
- Hỗ trợ sao lưu DVD vào máy tính dưới dạng file đĩa ảo ISO.Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick DVD Creator 5.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá