download Acala DVD Copy 3.4.4

Acala DVD Copy

 3.4.4

Download Acala DVD Copy - Sao chép, ghi đĩa DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/11/2017

Acala DVD Copy là chương trình mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu hoặc ghi phim DVD vào bất kì loại đĩa DVD nào với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng phim đầu ra.


Acala DVD Copy cho phép người sử dụng thực hiện sao lưu video DVD trên các loại đĩa cứng khác nhau nên người sử dụng không gặp phải khó khăn hay lỗi nào khi làm việc với bất kì loại đĩa mình đang có. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ người dùng thực hiện sao chép phim DVD loại DVD-5/DVD-9 vào đĩa DVD-9 (Dual Layer).

Với Acala DVD Copy bạn còn được cung cấp các tính năng khác để bảo toàn hoặc lưu trữ phim DVD của mình như: ghi phim DVD sang đĩa DVD-R (W) hoặc DVD + R (W), nén DVD-5/DVD-9 sang đĩa DVD-5, sao lưu phim và đĩa cứng trên máy tính xách tay,… Đây đều là những tính năng mạnh mẽ nhằm giúp người dùng chủ động khi muốn thực hiện bất kì hoạt động lưu trữ video DVD quan trọng cho công việc hay lưu giữ làm kỉ niệm.

Ưu điểm nổi bật của Acala DVD Copy mang đến cho người dùng chính là khả năng sao lưu một đĩa DVD trong thời gian bằng một phần năm thời gian chơi nó. Không những vậy, âm thanh và hình ảnh đều được bảo đảm về chất lượng và hoàn toàn đồng bộ. Từ đó bạn có thể yên tâm thực hiện sao lưu các video yêu thích hay quan trọng của mình.

Những tính năng chính của Acala DVD Copy:


-Khả năng làm việc với các loại đĩa cứng DVD khác nhau.
-Cho phép sao chép phim DVD loại DVD-5/DVD-9 vào đĩa DVD-9 (Dual Layer).
-Cung cấp các tính năng hỗ trợ lưu trữ và bảo toàn phim DVD: ghi phim DVD sang đĩa DVD-R (W) hoặc DVD + R (W), nén DVD-5/DVD-9 sang đĩa DVD-5, sao lưu phim và đĩa cứng trên máy tính xách tay,…
-Tốc độ sao chép nhanh chóng bằng 1/5 thời gian chạy phim.
-Hình ảnh và âm thanh mang chất lượng tốt, đồng bộ hoàn toàn.Liên kết tải về - [2.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acala DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acala dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acala DVD Copy 3.4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm