download DVDInfo Pro HD 7.117

DVDInfo Pro HD

 7.117

Download DVDInfo Pro HD - Hỗ trợ tạo đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 20/03/2014

DVDInfo Pro HD giúp người dùng xem thông tin đĩa nhiều loại đĩa DVD, sao lưu và trích xuất nội dung đĩa DVD với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này cũng cho phép người dùng chuyển đổi DVD sang các định dạng Video phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị di động.

Quảng cáo

DVDInfo Pro HD là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem các thông tin của các định dạng đĩa Blu-ray, HD-DVD, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-R DL (Double Layer), DVD+R DL (Double Layer),.. Phần mềm này còn có khả năng quét máy tính và cung cấp chi tiết về ổ đĩa CD và DVD, và các khu vực quan trọng khác của hệ thống. Bạn có thể xem các chi tiết liên quan đến hệ điều hành, BIOS, CPU, card màn hình, mạng, bộ nhớ, phân vùng và cài đặt phần cứng.


Điểm nổi bật của DVDInfo Pro HD 7.117:

- Cải thiện tốc độ tạo đĩa DVD


DVDInfo Pro HD cũng có khả năng trích xuất các đĩa DVD với dung lượng tùy biến, đồng thời tách file xuất để vừa với đĩa CD-R giúp bạn ghi ra đĩa VCD. Chương trình này cho phép chuyển từng đoạn Video trên đĩa DVD hoặc toàn bộ đĩa. Các Video được trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.


Một ưu điểm của DVDInfo Pro HD là việc hỗ trợ rất nhiều định dạng đĩa. Đây là một tính năng rất nổi bật mà ít phần mềm nào có được. Do vậy, chương trình rất cần thiết cho những người thường xuyên phải làm công việc liên quan đến ghi đĩa.

Các tính năng chính của DVDInfo Pro HD:

- Xem chi tiết các thông tin về đĩa CD/DVD
- Hỗ trợ xem nhiều định dạng
- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
 

 Liên kết tải về - [8.73 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDInfo Pro HD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdinfo pro hd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVDInfo Pro HD 7.117


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá