download EzCopies 0.1.0.3

EzCopies

 0.1.0.3

Download EzCopies - Sao chép, in đĩa CD, DVD thành đĩa mới

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/08/2014

EzCopies là một phần mềm nhỏ nhưng hiệu quả cho phép người sử dụng tạo ra các bản sao lưu đĩa CD /DVD phần mềm này sử dụng công nghệ ImgBurn để coppy lại dữ liệu. Công nghệ này làm cho việc sao lưu diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng so với file gốc.

Quảng cáo

EzCopies  một công cụ lý tưởng để sao lưu âm nhạc, dữ liệu của bạn, đĩa hình từ đĩa CD/DVD một cách nhanh chóng. Nó có thể đặc biệt hữu ích để sao lưu đĩa  những đĩa có nhiều dung lượng lớn như những đĩa game, hay đĩa phim chất lượng cao hiện nay và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn có những chiếc đĩa có chất lượng cao.

Như cái tên của mình EzCopies, rất dễ dàng trong việc sao chép đĩa CD/DVD nhờ công nghệ ImgBuurrn. ImgBuurrn là một công nghệ sao chép đĩa mới được phát triển trong những năm gần đây, công nghệ này hoạt động theo phương thức là khi sao chép, nó sẽ tạo ra một file theo định dạng đĩa ảo( có thể là ISO ) trước khi ghi vào đĩa CD và DVD mới.


EzCopies
Download EzCopies - Phần mềm Sao chép, in đĩa CD, DVD thành đĩa mới

 

 

Ngoài việc in và sao lưu dữ liệu vào đĩa CD trống, phần mềm này cũng cho phép người sử dụng có thể cài đặt ngôn ngữ bản địa vào bằng cách tải ngôn ngữ trên trang chủ của người dùng. Khi bị ngắt kết nối một cách đột ngột, thì các thiết lập của EzCopies  sẽ được lưu lại trong một tập tin có đuôi ini. Khi khởi động lại những thiết lập trước đó sẽ tự động được khôi phục.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú  của EzCopies


- Dễ sử dụng và cài đặt, và dễ dàng gỡ bỏ.
- sử dụng công nghệ copy đĩa mới nhất.
- Cho phép sao lại một đĩa CD/DVD âm thanh, video, game một cách nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
- Hỗ trợ chạy trên tất cả các hệ điều hành của windows, ngay cả window phiên bản 64 bit.
- Có tính năng cho phép đĩa có thể cài đặt chế độ auto run.
- Không ngốn nhiều tài nguyên của máy tính.
- có tính năng tự động cập nhật

 


Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

EzCopies - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EzCopies được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezcopies là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • LiquidCD 3/5 In đĩa, ghi đĩa CD, DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá