download DVDPean Pro 5.8.5

DVDPean Pro

 5.8.5

Download DVDPean Pro - Tạo và sao lưu đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/09/2020

DVDPean Pro có khả năng sao lưu và trích xuất nội dung đĩa DVD với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này cũng cho phép người dùng chuyển đổi DVD sang các định dạng Video phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị di động. Đồng thời, người dùng cũng được tùy chọn kênh âm thanh và phụ đề khi trích xuất đĩa.

Quảng cáo

DVDPean Pro sử dụng công nghệ tiên tiến sao lưu phim DVD vào ổ cứng với chất lượng hình ảnh rất tốt. Các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung và được nâng cao về chất lượng. Các Video được trích xuất có thể được tùy chọn các định dạng VCD, SVCD, DivX, MPEG, AVI, WMV, RMVB. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ DVD và lưu ở các định dạng MP3, WMA, WAV, OGG, AAC, MP4, APE, FLAC, VQF...

DVDPean Pro có khả năng trích xuất các đĩa DVD với dung lượng tùy biến, đồng thời tách file xuất để vừa với đĩa CD-R giúp bạn ghi ra đĩa VCD. Chương trình này cho phép chuyển từng đoạn Video trên đĩa DVD, duyệt trước nội dung, chọn kênh âm thanh và phụ để, rất tiện lợi khi rip những phim nhiều ngôn ngữ.

DVDPean Pro cũng hỗ trợ cắt khung video, cắt đoạn và chỉnh sửa DVD, nâng cao độ sắc nét của video. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các thẻ ID3 cho âm thanh DVD. Một ưu điểm nữa của chương trình là khả năng chuyển các DVD sang tập tin Flash SWF để tích hợp cho các trang Web.

Các tính năng chính của DVDPean Pro:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Chọn kênh âm thanh và phụ đề
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
- Cắt ghép Video tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc
 Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDPean Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdpean pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DVDBuilder 2,3/5 Ghi đĩa, tạo đĩa DVD từ file MPEG
  • DVDstyler 3/5 Tạo đĩa DVD chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá