download Google Maps for Mac 7.1.2.2019

Google Maps for Mac

 7.1.2.2019
Download     

Download Google Maps for Mac - Xem bản đồ trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/08/2020

GoogleMaps là ứng dụng và công nghệ xem bản đồ trực tuyến trên Web. Với phần mềm này, thế giới sẽ hiện ra vô cùng sinh động chỉ trên một màn hình nhỏ gọn. Nó đưa bạn đến mọi địa điểm bạn cần.


GoogleMaps thu gọn thế giới trong một hình ảnh thu nhỏ, cung cấp cho người dùng các thông tin về các địa điểm cụ thể của nhiều nước trên thế giới, như đường, phố, nhà cửa, sông, các thành phố nổi tiếng, và tất cả những ngóc ngách mà người dùng muốn xem.

Tiện ích này tích hợp dịch vụ "Street View" cho phép người dùng xem các địa điểm một cách cụ thể. Bạn chỉ cần chọn một địa điểm, phần mềm sẽ tự động cập nhật và hiển thị những hình ảnh liên quan một cách chi tiết nhất. GoogleMaps có khả năng tìm nhiều địa điểm cùng lúc với tốc độ nhanh chóng.

GoogleMaps tích hợp bản đồ vệ tinh dưới dạng hình ảnh 3D. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bản đồ chỉ với một thao tác di chuột. Các tòa nhà, con đường, cầu vượt... hiện lên một cách sinh động giúp bạn cảm nhận thế giới như trong đời thực.

Các tính năng chính của GoogleMaps:

- Tiện ích xem bản đồ trực tuyến.


GoogleMaps đã trở nên rất thông dụng với nhiều người dùng trong việc xem và tìm các địa điểm cần thiết trên một thành phố, một khu vực trên thế giới. Đây là phần mềm bản đồ toàn diện khi chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã khám phá được những địa điểm thú vị trên thế giới. Từ không gian ngoài vũ trụ cho tới các đường phố, Google Maps mới tập hợp tất cả hình ảnh của một vị trí vào một chỗ, giúp bạn có thể khám phá dễ dàng thế giới của mình từ mọi góc độ.

- Công cụ tìm đường tốt nhất.

Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi người dùng muốn biết khoảng cách và cách chỉ đường đi tới một địa điểm từ nơi mình đang ở (nhà riêng hoặc nơi công cộng). Nó sẽ liệt kê cho bạn những cách di chuyển ngắn và dễ dàng nhất để tới được vị trí cần thiết.

- Hỗ trợ in bản đồ.

Người dùng được phép in trực tiếp bản đồ từ giao diện của chương trình để xem bằng bản giấy. Tính năng này rất hiệu quả khi bạn không có các thiết bị trực tuyến đi kèm.

- Dán liên kết vào email.

Khi sử dung tiện ích này, người dùng có thể dán mã HTML để nhúng vào trang web và gửi qua email cho bạn bè và những người khác.

- Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện trực quan, đẹp mắt, chức năng được phân bố rõ ràng và không người dùng nào cảm thấy khó khăn khi sử dụng. Nó còn được dịch ra hầu hết những ngôn ngữ phổ biên trên thế giới. Các phiên bản được cập nhật liên tục và ngày càng cải thiện về tính năng.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Maps for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google maps for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Maps for Mac 7.1.2.2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm