download Easy File Undelete 3.0

Easy File Undelete

 3.0

Download Easy File Undelete - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/03/2014

Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục nhanh chóng các dữ liệu trên ổ cứng, USB bị mất hoặc vô tình xóa nhầm. Quá trình phục hồi có thể được tối ưu hóa bằng cách lọc các tập tin theo ngày tạo lập, kích thước hoặc tên tập tin. Người dùng cũng có thể xem trước và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết phải lấy lại.

Easy File Undelete cho phép lấy lại các File, thư mục quan trọng đã bị mất trên nhiều thiết bị khác nhau như SmartMedia, Secure Digital, Compact Flash, MemoryStick, ZIP, USB, ổ cứng,...Phần mềm này sử dụng kỹ thuật tìm kiếm Raw Search để xác định các kiểu file theo cấu trúc dữ liệu đã biết, có thể phát hiện hầu hết các tập tin bị xóa, ngay cả khi những thông tin này đã bị mất trong cấu trúc của hệ thống tập tin.


Tính năng mới cập nhật của Easy File Undelete 3.0:

- Cải thiện tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóaEasy File Undelete hỗ trợ cho các hệ thống file NTFS, FAT16 và FAT32 với khả năng phát hiện hơn 92 định dạng tập tin gồm ảnh, nhạc, Video, văn bản....Quá trình tìm kiếm diễn ra nhanh chóng và danh sách các tập tin được tìm thấy sẽ hiển thị cho người dùng theo dõi, xem trước và chọn lọc ra những File quan trong nhất và đưa vào quá trình phục hồi.

Easy File Undelete có khả năng phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa đã được định dạng và hệ điều hành đã được cài đặt lại. So với nhiều công cụ phục hồi khác, chương trình này ghi điểm với tốc độ tìm kiếm, phục hồi nhanh chóng và an toàn đồng thời khôi phục nguyên trạng nội dung và chất lượng tập tin.

Các tính năng chính của Easy File Undelete:

- Khôi phục các tập tin bị xóa
- Khả năng tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng
- Lấy lại tập tin từ nhiều thiết bị
- Xem trước dữ liệu trước khi phục hồi
- Khôi phục an toàn và hiệu quả

 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy File Undelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy file undelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy File Undelete 3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm