download DiskInternals Linux Recovery  6.13

DiskInternals Linux Recovery

  6.13

Download DiskInternals Linux Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/07/2022

DiskInternals Linux Recovery là ứng dụng giúp bạn phục hồi toàn bộ dữ liệu bị xóa hoặc hư hại trên các phân vùng Linux EXT2/EXT3 trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

DiskInternals Linux Recovery giúp bạn phục hồi các dữ liệu đã từng bị xóa bỏ hoặc gặp sự cố trong quá trình làm việc trên các phân vùng Linux EXT2/EXT3. Đây là tiện ích rất hiệu quả giúp sửa chữa các phân vùng Linux và phục hồi các dữ liệu trên những ổ đĩa bị lỗi vì nhiều nguyên nhân khác nhau như virus/các phần mềm độc hại tấn công, lỗi thao tác người dùng…

DiskInternals Linux Recovery có khả năng phục hồi các dữ liệu vô tình bị xóa hoặc kể cả những dữ liệu đã bị xóa từ rất lâu. Chương trình có khả năng tạo ra một phân vùng ảo, liên kết với các hình ảnh khác nhau và được xử lý tương tự như những đĩa cứng thông thường.

DiskInternals Linux Recovery có giao diện tương tự như menu Explorer của Windows. Chương trình sẽ tự động quét toàn bộ quét những phạm vi nhất định do bạn chỉ định từ trước, hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến các dữ liệu/ các thư mục bị xóa bao gồm tên, kiểu, kích thước, ngày tạo, file ID. Phục hồi những dữ liệu này và lưu tại vị trí mà bạn mong muốn.

DiskInternals Linux Recovery có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống, có khả năng phục hồi những dữ liệu bị xóa hoặc hư hại trong các phân vùng Linux EXT2/EXT3 và nhiều tiện ích khác. Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống, mà không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng đang hoạt động khác trên máy tính.

Tính năng chính của DiskInternals Linux Recovery:

- Phục hồi các dữ liệu bị xóa hoặc hư hỏng trong phân vùng Linux EXT2/EXT3.
- Phục hồi các dữ liệu trên các ổ đĩa bị lỗi, không thể truy cập.
- Phục hồi cả những dữ liệu bị xóa từ trước đó.
- Giao diện tương tự như Menu Explorer.
- Xem trước thông tin các dữ liệu bị xóa.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả.
 Liên kết tải về - [21.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskInternals Linux Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskinternals linux recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskInternals Linux Recovery 6.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá