download Ocster Backup Freeware Windows Edition 1.90

Ocster Backup Freeware Windows Edition

 1.90

Download Ocster Backup Freeware Windows Edition - khôi phục dữ liệu bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

Ocster Backup Freeware Windows Edition là công cụ chuyên dụng để bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh khỏi nguy cơ mất mát. Phần mềm sẽ sao lưu lại dữ liệu người dùng đề phòng trường hợp cần khôi phục khi hệ thống bị lỗi hay hỏng hóc. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi những dữ liệu quan trọng sẽ được bảo đảm an toàn bởi chương trình này.

Quảng cáo

Ocster Backup Freeware Windows Edition cung cấp nhiều tính năng hữu ích như tự động sao lưu và đồng bộ, nén dữ liệu, mã hóa dữ liệu... Bởi vậy, chương trình giúp tiết kiệm thời gian, công sức người sử dụng, tiết kiệm dung lượng ổ cứng, đồng thời bảo đảm bảo mật cho dữ liệu. Bạn chỉ cần thiết lập vị trí phân vùng muốn sao lưu và thời gian thực hiện, chương trình sẽ hoàn thành nốt nhiệm vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây quả là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích.

Ocster Backup Freeware Windows Edition có các khả năng tiên tiến như gia tăng sao lưu, mã hóa và nén tối đa, chức năng tạm dừng và tiếp tục hoạt động ngay sau khi máy tính khởi động lại.

Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ bản sao dữ liệu trên không gian của nhà sản xuất chương trình thông qua mạng internet. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm dung lượng ổ cứng hoặc không phải mua các thiết bị nhớ tốn kém như trước. Các sao lưu được đảm bảo an toàn và đáng tin cậy bởi chương trình mã hóa của Ocster. Đây là cách lưu trữ tốt nhất dành cho người dùng, vừa tiện lợi, vừa không phải lo lắng vấn đề hỏng hóc vật lý hay mất ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ ngoài khiến mất mát bản backup bạn đã lưu.

Các tính năng chính của Ocster Backup Freeware Windows Edition :


- Hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu.
- Có khả năng cập nhật dữ liệu tự động.
- Hỗ trợ backup qua đám mây.
- Nhiều tính năng tiên tiến như mã hóa và nén.
- Đảm bảo bảo mật thông tin.
 Liên kết tải về - [23.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocster Backup Freeware Windows Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocster backup freeware windows edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ocster Backup Freeware Windows Edition 1.90


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá