download Undeleter 2.5.4.1

Undeleter

 2.5.4.1

Download Undeleter - Phục hồi dữ liệu bị xóa

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/11/2013

Undeleter là phần mềm cho phép phục hồi những dữ liệu mà bạn đã vô tình xóa trên ổ cứng hoặc bất kì một thiết bị lưu trữ gắn ngoài nào.

Quảng cáo

Phần mềm Undeleter được phát triển bởi Blitware sẽ tiến hành quét tất cả các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn và bất kỳ thiết bị lưu trữ nào bao gồm máy ảnh, ổ đĩa cứng bên ngoài, và ổ đĩa USB. Công nghệ tiên tiến DataStream của phần mềm này giúp cho việc khôi phục file được bảo đảm nhanh chóng mà không làm hỏng chúng bằng cách tiến hành một số bước bổ sung thông tin. Undeleter sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn không bị ghi đè trong quá trình phục hồi.

Ngoài ra Undeleter còn có thể phục hồi lại các email và các tập tin đính kèm ở email một cách an toàn. Bạn sẽ không còn phải lo sợ mỗi khi xóa nhầm bất kì một tập tin quan trọng nào đó. Giao diện của phần mềm này cũng hiển thị rất chi tiết và đầy đủ các thông tin về file đã bị xóa cho bạn dễ dàng theo dõi, bên cạnh đó nó cũng được tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ có thể tìm kiếm theo tên file, vị trí các tập tin khi nó bị xóa, và các loại định dạng tập tin.

Những tính năng chính của Undeleter gồm:


-    Cho phép quét toàn bộ ổ cứng trên máy tính của bạn
-    Cho phép nhận diện và quét toàn bộ các thiết bị gắn ngoài như thẻ nhớ, ổ lưu trữ gắn ngoài, thiết bị usb….
-    Sử dụng công nghệ DataStream tiên tiến.
-    Cho phép khôi phục lại email và tập tin đính kèm trong email.
-    Cho phép tìm kiếm các file bị xóa theo tên, vị trí các tập tin khi bị xóa, và các loại định dạng tập tin.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng với vài thao tác đơn giản.
 Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Undeleter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat undeleter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá