download Smart Flash Recovery 4.4

Smart Flash Recovery

 4.4

Download Smart Flash Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

Smart Flash Recovery giúp phục hồi toàn bộ những dữ liệu bị mất hoặc vô tình bị xóa trong hệ điều hành Windows và nhiều thiết bị lưu trữ khác như USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ của các thiết bị kĩ thuật số…

Quảng cáo

Smart Flash Recovery  là ứng dụng có khả năng phục hồi những dữ liệu là những tập tin văn bản, cài đặt của các ứng dụng, âm thanh, hình ảnh, video… bị mất hoặc bị xóa do virus tấn công hoặc lỗi thao tác người dùng. Tiện ích có khả năng lấy lại dữ liệu được lưu trữ trong hệ điều hành Windows, các thiết bị lưu trữ ngoài bao gồm USB, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ của các thiết bị kĩ thuật số và nhiều thiết bị khác nữa.


Smart Flash Recovery  giúp bạn phục hồi những dữ liệu thuộc các phân vùng FAT16, FAT32, phục hồi những dữ liệu bên trong những file nén hoặc bị mã hóa. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn phục hồi cả những dự liệu thuộc những thiết bị cũng như nằm trong trong các phân vùng bị virus/ các phần mềm độc hại tấn công mà không thể mở theo cách thông thường.


Giống như những người anh em cùng công ty như Smart Data Recovery, Smart FAT Recovery hay Smart NTFS Recovery, Smart NTFS Recovery cũng hiển thị toàn bộ những dữ liệu đã từng bị xóa bỏ (kể cả những dữ liệu đã bị xóa từ lâu) theo tên, định dạng, ngày xóa, thời gian, kích thước và trạng thái phục hồi. Dựa vào những thông tin này giúp bạn chọn lựa để phục hồi toàn bộ hoặc một vài dữ liệu quan trọng trong máy tính.


Smart NTFS Recovery giúp bạn phục hồi dữ liệu nhanh chóng và loại bỏ vĩnh viễn những dữ liệu không thể phục hồi hoặc những dữ liệu không được chọn để khôi phục.


Tính năng chính của Smart Flash Recovery:


- Phục hồi dữ liệu bị xóa, bị hư hỏng trong hệ điều hành Windows và các thiết bị lưu trữ khác.
- Làm việc trên các phân vùng FAT16, FAT32.
- Phục hồi những dữ liệu trong các file nén hoặc mã hóa.
- Hiển thị thông tin các dữ liệu bị xóa.
- Loại bỏ vĩnh viễn những dữ liệu không được khôi phục.
- Chức năng tìm kiếm theo tên dữ liệu, định dạng.  
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Flash Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart flash recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Flash Recovery 4.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá