download Selkie Rescue Data Recovery

Selkie Rescue Data Recovery

 

Download Selkie Rescue Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Selkie Rescue Data Recovery là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, nó chuyển các tập tin từ máy tính bị hỏng của vào máy tính an toàn, phục hồi dữ liệu theo thời gian thực cho máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

Quảng cáo

Selkie Rescue Data Recovery có thể giúp bạn kiểm soát việc di chuyển dữ liệu của bạn từ một máy tính xách tay sang máy để bàn, sao lưu dữ liệu từ máy cũ sang mới, hoặc máy tính cũ của bạn bị hư hỏng và không còn khởi động được nhưng bạn cần phải cứu các dữ liệu quan trọng, phần mềm này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Selkie Rescue Data Recovery sẽ khởi động ngay cả khi máy tính của bạn không hoạt động. Sau đó bạn có thể chuyển tài liệu của bạn, hình ảnh, thuyết trình, e-mail và các tập tin khác vào một máy tính làm việc thứ hai trong gia đình hoặc thông qua một thiết bị lưu trữ nào đó an toàn.

Selkie Rescue Data Recovery phục hồi dữ liệu qua quá trình khởi động của Windows, vì vậy ngay cả khi Windows không còn khởi động được, phần mềm vẫn có thể thực hiện công việc.

Selkie Rescue Data Recovery cho phép máy tính cũ hoặc không làm việc kết nối vào một File Server hỗ trợ mạng đầy đủ. Nó cho phép bạn chuyển dữ liệu ngay trên mạng hiện có hoặc bạn có thể kết nối trực tiếp hai máy tính với nhau. Đây là một tính năng hoàn toàn khác biệt so với những phần mềm sao lưu phục hồi khác.

Những tính năng chính của Selkie Rescue Data Recovery:


-    Khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.
-    Phục hồi dữ liệu theo thời gian thực.
-    Khởi động ngay cả khi máy tính của bạn không hoạt động.
-    Cho phép chuyển dữ liệu ngay trên mạng hiện có hoặc có thể kết nối trực tiếp hai máy tính với nhau.Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Selkie Rescue Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat selkie rescue data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Selkie Rescue Data Recovery


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá