download Easy MP3 Alarm Clock 1.0

Easy MP3 Alarm Clock

 1.0

Download Easy MP3 Alarm Clock - Đồng hồ báo thức bằng nhạc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/07/2017

Easy MP3 Alarm Clock là phần mềm báo thức bằng âm nhạc nên không gây khó chịu như những âm báo đơn điệu truyền thống. Điểm đáng chú ý ở chương trình là giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

Quảng cáo

Easy MP3 Alarm Clock là chương trình báo thức chuyên dụng có khả năng cài đặt âm báo là các bản nhạc yêu thích của người sử dụng. Phần mềm thực hiện duyệt tìm trong bộ nhớ của máy tính để xác định vị trí các file nhạc, âm thanh. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ bài nhạc nào mà ứng dụng đã xác định và sẵn sàng bắt đầu ngày mới với một bài hát yêu thích.

Tiện ích Easy MP3 Alarm Clock còn cho phép nghe thử tập tin âm thanh trước khi người dùng thực sự thực hiện lựa chọn nó. Bạn cũng có thể cấu hình thời gian mà các bài nhạc được chơi như chỉ chơi đoạn ưa thích hoặc lặp lại bài hát. Ngoài ra, người dùng chỉ cần thiết lập thời gian chính xác để báo thức cùng với ngày thực hiện báo thức.

Easy MP3 Alarm Clock có giao diện đơn giản nhưng hữu ích, sẵn có mọi thông tin cần thiết đến người sử dụng. Chương trình sẽ hiển thị thời gian thông báo đã được thiết lập cũng như thời gian còn lại trước khi tới phiên báo thức. Đây là ứng dụng đồng hồ báo thức trực quan, dễ sử dụng và thích hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Easy MP3 Alarm Clock:

- Báo thức bằng âm nhạc.
- Tùy chọn bài nhạc trong máy.
- Nghe thử trước khi chọn.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
- Hiển thị thời gian còn lại trước khi báo thức.Liên kết tải về - [154 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy MP3 Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mp3 alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy MP3 Alarm Clock 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá