download Music AlarmClock 2.1.0

Music AlarmClock

 2.1.0

Download Music AlarmClock - Đồng hồ báo thức bằng nhạc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/10/2013

Music AlarmClock là ứng dụng đồng hồ báo thức bằng cách chơi các file âm thanh mà người dùng ưa thích. Chương trình cho phép lặp lại âm báo, tạo danh sách phát ngẫu nhiên và quản lý danh sách nhạc âm.

Quảng cáo

Music AlarmClock cung cấp một tiện ích đồng hồ báo thức có khả năng chơi bất kỳ file âm thanh nào mà người dùng muốn. Chương trình cho phép tạo thiết lập nhiều báo động cho một lần, hàng ngày hay vào một ngày cụ thể hoặc các ngày khác nhau trong tuần. Phần mềm tích hợp các nút điều hướng hữu ích để thiết lập âm báo cũng như quản lý danh sách nhạc và âm báo.

Tiện ích Music AlarmClock đi kèm các khả năng lặp lại âm báo để chắc chắn người dùng không thể bỏ qua. Các danh sách nhạc được tạo lập và quản lý dễ dàng, có thể được phát ngẫu nhiên mỗi lần thông báo khác nhau. Người dùng được cung cấp tính năng thêm và loại bỏ các file MP3, WAV, WMA và nhiều file âm thanh khác để làm âm báo.

Music AlarmClock có một giao diện đẹp mắt và có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với màn hình máy tính. Giao diện này có khả năng mờ dần theo âm báo và tự ẩn khi âm báo kết thúc nếu được cài đặt. Ngoài ra, chương trình còn có thể hiển thị tiêu đề mỗi bài hát đang được chơi. Phần mềm trực quan, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Music AlarmClock:

- Đồng hồ báo thức bằng âm nhạc.
- Cung cấp nút điều hướng hữu ích.
- Lặp lại âm báo.
- Tạo danh sách phát ngẫu nhiên.
- Thêm vào các file âm thanh làm âm báo.
- Giao diện mờ dần theo âm báo.Liên kết tải về - [164.76 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music AlarmClock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music alarmclock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music AlarmClock 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá