download Portable Free Alarm Clock 4.0.0

Portable Free Alarm Clock

 4.0.0

Download Portable Free Alarm Clock - Đồng hồ báo thức trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/12/2015

Portable Free Alarm Clock là ứng dụng thiết lập chuông báo chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chình hữu ích trong việc báo thức và nhắc việc dành cho người dùng.

Quảng cáo

Portable Free Alarm Clock cho phép người sử dụng thiết lập một số lượng không giới hạn các chuông báo. Thời gian của chương trình được cập nhật và đồng bộ với thời gian của Windows nên đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Các chuông báo cũng có thể được lặp lại sau một khoảng thời gian hoặc các ngày liên tiếp sau đó rất tiện lợi.

Ứng dụng Portable Free Alarm Clock cung cấp khả năng đặt nhãn và tin nhắn kèm theo mỗi chuông báo. Nhờ vậy, các loại chuông báo được phân biệt rõ ràng và hiển thị thông tin nhắc nhở rất hữu ích. Người dùng cũng có thể chọn âm thanh thông báo gắn liền với từng loại để dễ nhận biết và không cảm thấy nhàm chán với chỉ một âm báo đơn điệu như trước.

Portable Free Alarm Clock có chế độ kiểm soát âm lượng chuông báo với một mức nhất định để không làm phiền người dùng vì quá to hoặc không đủ để nghe vì quá nhỏ. Chuông báo cũng có thể được phát liên tục và có tính năng snooze giống như các máy báo thức chuyên nghiệp. Ngoài ra, chương trình cũng có tính năng đánh thức máy tính từ trạng thái ngủ đông và tự động bật nguồn theo thiết đặt.

Các tính năng chính của Portable Free Alarm Clock:

- Thiết lập chuông báo không giới hạn.
- Cung cấp các cài đặt âm thanh và lặp lại.
- Bật máy theo đặt trước.
- Đa dạng âm báo và các nhãn.Liên kết tải về - [1.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Free Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable free alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Free Alarm Clock 4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá