download Elfin Photo Editor 2.7

Elfin Photo Editor

 2.7

Download Elfin Photo Editor - Chỉnh sửa, xử lý ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/02/2016

Elfin Photo Editor dễ dàng chỉnh sửa ảnh và tối ưu hóa chúng với các hiệu ứng đặc biệt, khung ảnh và chèn chữ với công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết có thể thấy trên thanh công cụ và bạn có thể áp dụng chúng chỉ với một cú kích chuột.và lựa chọn cần thiết để chỉnh sửa và tối ưu hóa các bức ảnh kỹ thuật số.

Quảng cáo

Elfin Photo Editor là một chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhanh chóng: Tự động chinirh sửa, chỉnh sửa độ sáng tối, tương phản, cân bằng màu sắc... Được thiết kế với mục đích giúp các bức ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn.

Elfin Photo Editor nó chứa tất cả công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết có thể thấy trên thanh công cụ và bạn có thể áp dụng chúng chỉ với một cú kích chuột.và lựa chọn cần thiết để chỉnh sửa và tối ưu hóa các bức ảnh kỹ thuật số.

Bên cạnh đó,với Elfin Photo Editor bạn còn có thể thêm khung, chèn chữ và 35 hiệu ứng đặc biệt vào các bức ảnh của mình nhằm biến đổi chúng so với ban đầu.

Khi sử dụng Elfin Photo Editor bạn có thể làm một số thao tác như: cắt ảnh và chỉnh sửa kích cỡ.ngoài ra Xử lý ảnh theo nhóm nhanh chóng: Chỉnh sửa kích cỡ theo nhóm, chuyển đổi, đổi tên và xoay ảnh.

Một số tính năng chính của Elfin Photo Editor

- Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng: Tự động chinirh sửa, chỉnh sửa độ sáng tối, tương phản, cân bằng màu sắc...
- Tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết có thể thấy trên thanh công.
- Hiệu ứng ảnh đặc biệt: 35 hiệu ứng đặc biệt được bao gồm trong khu vực hiệu ứng ảnh ở bên phải của giao diện.
- Có thể cắt ảnh và chỉnh sửa kích cỡ.
- Xử lý ảnh theo nhóm nhanh chóng: Chỉnh sửa kích cỡ theo nhóm, chuyển đổi, đổi tên và xoay ảnh.Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elfin Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elfin photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elfin Photo Editor 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá