download Empires and Allies 1.5.886180.production

Empires and Allies

 1.5.886180.production

Download Empires and Allies - Game chiến tranh liên minh cực hay cho mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/04/2019

Empires and Allies là tựa game chiến thuật chiến đấu quân sự hiện đại được nhiều người yêu thích và tải về trên Google Play và App Store, tham gia Empires and Allies người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy có nhiệm vụ triển khai quân đội và phương tiện quân sự hiện đại trong một cuộc chiến toàn cầu chống lại các lực lượng khủng bố.


Quảng cáo

Vì là một cuộc chiến hiện đại nên người chơi Empires and Allies sẽ tiếp cận được với những chiến lược quân sự mới mẻ, đặc biệt là kho vũ khí tối tân giúp sức rất nhiều trong tham chiến. Chiến thắng sẽ giúp bạn trở thành quốc gia mạnh nhất và nắm quyền kiểm soát toàn thế giới. Hãy thể hiện tài quân sự, xây dựng căn cứ, huấn luyện quân và nâng cấp để sẵn sàng cho những cuộc đấu trí mang tính thời đại trong game.

empires and allies

 

Tải Empires and Allies cho Android - Game chiến tranh hiện đại cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Trong Empires and Allies, người chơi cần phải tận dụng kho khí tài khủng của mình, bao gồm: tên lửa, đại bác, súng trường súng máy... Tất cả đều có điểm mạnh và ưu thế để bạn khai thác trong chiến đấu. Xây dựng nhà máy chiến tranh để chế tạo vũ khí mới và tham gia chiến tranh liên minh với hàng trăm game thủ khác để nắm quyền kiểm soát thế giới.

Z Day cũng là tựa game về đề tài chiến tranh, tuy nhiên đối thủ của bạn ở đây là lũ zombie, chúng cũng được trang bị vũ khí đến tận răng, vào vai người chỉ huy trong Z Day bạn phải sử dụng tất cả mưu mẹo để đẩy lùi quân xâm lược và cứu nhân loại khỏi sự lãng quên.

empires and allies 2

Download Empires and Allies cho iPhone - Game chiến tranh liên minh cực hay cho mobile

Được phát triển theo phong cách chiến thuật thời gian thực, vì vậy tham gia Empires and Allies, người chơi sẽ phải chiến đấu liên tục để kiếm tiền vàng, tài nguyên, của cải để nuôi quân, chế tạo vũ khí và tiếp tục tham gia chiến dịch. Hãy tìm cho mình những người lính giỏi nhất để củng cố lực lượng, đồng thời nắm được điểm yếu của đối thủ là chìa khóa để bạn chiến thắng trong Empires and Allies.

Nếu yêu thích thể loại nhập vai chặt chém thì Arcane Quest Legends chính là lựa chọn dành cho bạn, Arcane Quest Legends là nơi bạn được tự do tùy chỉnh và tạo ra nhân vật của riêng mình, sau đó bước vào hành trình trừ yêu diệt quái để bảo vệ thế giới.


Liên kết tải về - [101 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empires and Allies được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empires and allies là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Empires and Allies 1.5.886180.production


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Colony Attack 3/5 Game xây dựng đế chế, khám phá vũ trụ
  • Gods of Olympus 3/5 Game xây dựng đế chế hấp dẫn cho di động
  • Forge of EmpiresGame xây dựng đế chế nhiều người chơi trên máy tính
  • Sim EmpireGame xây dựng đế chế cho điện thoại Android, iPhone
  • GrepolisGame xây dựng thành phố
  • King's EmpireGame chiến thuật đế chế trên điện thoại
  • TownsmenGame chiến thuật xây dựng đế chế Trung Cổ
  • War EternalGame chiến thuật SLG hấp dẫn cho di động
  • Total ConquestGame chiến thuật chủ đề đế chế La Mã
  • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá