download Encrypt Easy 3.3.1

Encrypt Easy

 3.3.1

Download Encrypt Easy - Mã hóa và giải mã dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/03/2017

Encrypt Easy là chương trình mã hóa và giải mã tài liệu một cách mạnh mẽ mà không gây ảnh hương tới nội dung.Với những ai chuyên làm công việc mã hóa và giải mã thì chương trình này là một công cụ hữu ích giúp bạn làm việc một cách hiệu quả nhất

Quảng cáo

Encrypt Easy có sẵn rất nhiều các thuật toán mã hóa, các hàm phổ biến nhất hiện nay : lên tới 28 hàm Hash để bạn tha hồ lựa chọn cho công việc của mình

Làm việc với Encrypt Easy một cách đơn giản, nội dung của tài liệu không bị phá hủy hay thay đổi.Bạn có thể thoải mái mã hóa tài liệu của bạn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Encrypt Easy có giao diện đơn giản, với những chức năng cơ bản giúp bạn thực hiện thao tác một cách hiệu quả.Bạn chỉ cần chọn tài liệu mã hóa, lựa chọn thuật toán để bắt đầu công việc mã hóa của mình.

Encrypt Easy không những chỉ có tính năng mã hóa và giải mã mà còn cho phép bạn gửi Email hoặc copy nội dung bạn đã mã hóa sang người khác để giảm thời gian cũng như tiết kiệm công việc mã hóa của người đó.Chỉ cần nhập mật khải giải mã là người bên kia sẽ sử dụng được tài liệu sau khi đã mã hóa.

Có những chương trình giới thiệu, hướng dẫn làm quen với Encrypt Easy giúp bạn tiếp cận nhanh hơn với các tính năng cũng như cách sử dụng của chương trình.

Encrypt Easy mã hóa các tài liệu của bạn kể cả có tính bảo mật cao đi chăng nữa, việc mã hóa cực kì đơn giản và nhanh chóng vì Encrypt Easy tích hợp các thuật toán 448-bit. Blowfish, Hash, Des,Triple Des.RC2, Rijindael, Twofish... đều là các thuật toàn mã hóa tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Encrypt Easy còn có tính năng tự nén các tài liệu thành một tập tin hoặc giải nén các tập tin.Các thông tin sau khi được mã hóa và giải nén đều được giữ bí mật, an toàn.

Encrypt Easy có tính năng xóa sạch tài liệu , loại bỏ các tài liệu không thể mã hóa cũng như giải nén được

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn sẽ yên tâm về vấn đề giải mã và mã hóa một cách nhanh chóng, các thông tin mã hóa sẽ được đảm bảo an toàn, không bị lộ ra ngoài khi sử dụng Encry Easy.
 
Các tính năng chính của phần mềm:

- Mã hóa và giải mã mạnh mẽ, hiệu quả.

- Sử dụng 39 thuật toán mã hóa tốt nhất: Rijndael 256bit, 256bit Twofish, Blowfish 448bit, DES 64bit, 192bit TripleDES, và RC2 1024bit...

- Sử dụng 28 hàm giải mã phổ biến: hàm Hash...

- Sử dựng đơn giản chỉ với một click chuột để bắt đầu tiến hành giải mã cung cũng như mã hóa.

- Gửi Mail , sao chép tài liệu một cách hiệu quả.
    
- Hỗ trợ mã hóa tài liệu duy nhất, folder hoặc toàn bộ folder.

- Tính an toàn bảo mật cao.

- Hỗ trợ giải nén - giải mã tập tin đã được mã hóa.

- Hỗ trợ chức năng xóa tài liệu mà không thể mã hóa được.

- Hô trợ các chức năng đầy đủ với Microsoft ® Windows Explorer;
 
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Encrypt Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat encrypt easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Encrypt Easy 3.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Enigmail 3/5 Mã hóa dữ liệu nhanh chóng
  • Silver Key 3/5 Mã hóa dữ liệu chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá