download Encrypt Me 2.1

Encrypt Me

 2.1

Download Encrypt Me - Mã hóa file, tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Encrypt Me là một phần mềm mà tính năng chính của nó chuyên mã hóa thông tin trong các tập tin và các định dạng. Chương trình này được ứng dụng mạnh trong nhiều hệ điều hành, trong đó có các hệ điều hành có tiếng như windows, windows Mac. Việc sử dụng nó thì không quá khó nhưng khi các tập tin hay định dạng đã được mã hóa thì việc giải mã nó gần như không thể.

Quảng cáo

Encrypt Me là phần mềm chuyên dành cho các định dạng tập tin hay thư mục yêu cầu những mã hóa phức tạp để việc đảm bảo độ tuyệt mật và an toàn cho các doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn.

Encrypt Me hoàn toàn không qua khó để tải về máy và sử dụng, việc giải mã chỉ có thể được chính người thực hiện mã hóa làm. Encrypt Me cung cấp cho người dùng một số gợi ý ban đầu về tài khoản, hướng dẫn sử dụng tài khoản, sau đó người sử dụng có quyền và nên thay đổi pass để đảm bảo tuyệt mật tài khoản, tránh khỏi các thông tin bị lộ hoặc bên thứ ba nhòm ngó.

Chương trình Encrypt Me tuy là phần mềm đơn giản với kích thước nhỏ bé nhưng nó lại sử dụng một hệ thống kí tự thuật toán thông minh và mạnh mẽ, đây là kết cấu giúp cho tập tin cá nhân của bạn luôn tuyệt đối an toàn, đảm bảo quyền riêng tư.

Tính năng của Encrypt Me

- Kích thước tập tin rất nhỏ nhưng dung lượng thì cực lớn.
- Thuật toán mạnh, phức tạp giúp bảo mật tuyệt đối cho các tập tin.
- Giao diện thân thiện và có thể thay đổi tùy vào cá nhân.
- Cung cấp điều khoản hoạt động, trong đó có việc sử dụng mật khẩu và hướng dẫn việc sử dụng.
- Phần mềm có thời hạn dài nên thoải mái dùng.
 là một ứng dụng mạnh mẽ và đơn giản mà có thể giúp bạn mã hóa bất kỳ loại tập tin, định dạng nào mà không dễ gì để giải mã.
 Liên kết tải về - [6,08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Encrypt Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat encrypt me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá