download OcLock Security

OcLock Security

 

Download OcLock Security - Bảo vệ dữ liệu trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Oc’Lock Security là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng mã hóa hoặc khóa dữ liệu và tệp tin trên máy tính để chúng được an toàn khỏi những sụ xâm nhập từ bên ngoài.

Quảng cáo

Oc’Lock Security có khả năng mã hóa cho nhiều loại đối tượng chứa dữ liệu khác nhau như: tệp tin, thư mục, ổ đĩa, cổng USB, ổ đĩa CD/DVD-RW… Do đó, người sử dụng có thể áp dụng phần mềm này để bảo đảm an toàn cho bất kì dữ liệu quan trọng nào mình đang sở hữu.

Oc’Lock Security hỗ trợ người sử dụng nhiều công cụ để bảo vệ các dữ liệu được an toàn và tránh rò rỉ ra bên ngoài như: mã hóa dữ liệu với độ bảo mật cao, khóa dữ liệu, tăng cường mật khẩu để ngăn chặn truy cập vào tài liệu. Bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong các công cụ trên để bảo vệ dữ liệu mọi lúc moi nơi mà không lo bị xem trộm hay thực hiện các hành vi sao chép, di chuyển.

Ngoài ra, Oc’Lock Security còn có ưu điểm đó là tốc độ mã hóa dữ liệu cao mà không xảy ra sự cố hay lỗi trong quá trình mã hóa. Từ đó, người dùng có thể yên tâm mã hóa các dữ liệu quan trọng mà vẫn giữ toàn vẹn các thông tin bên trong.

Những tính năng chính của Oc’Lock Security:

-    Tính năng mã hóa dữ liệu trên tệp tin, thư mục, ổ đĩa, cổng USB, ổ đĩa CD/DVD-RW…
-    Cung cấp các công cụ bảo vệ dữ liệu: mã hóa dữ liệu, khóa, thêm mật khẩu để ngăn chặn truy cập.
-    Tốc độ mã hóa dữ liệu nhanh.Liên kết tải về - [959.37K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OcLock Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oclock security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitClamp 3/5 Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
  • ProtectFile 3/5 Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá