download Lockbin Add in for Outlook 3.6

Lockbin Add in for Outlook

 3.6

Download Lockbin Add in for Outlook - Mã hóa dữ liệu Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/07/2015

Lockbin Add-in for Outlook là giải pháp kiểm soát và bảo mật thông tin hiệu quả cho tất cả người dùng thông qua tính năng mã hóa các liên lạc email cùng File đính kèm trước khi đến người nhận. Phần mềm sử dụng những thuật toán nén tập tin hiện đại đảm bảo an toàn cho dữ liệu email.

Quảng cáo

Lockbin Add-in for Outlook sử dụng dịch vụ mã hóa để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên đường lưu thông. Chương trình này sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn an toàn. Cả người gửi và người nhận lợi ích từ dịch vụ này. Các File đính kèm ở dung lượng bất kỳ cũng sẽ được nén và bảo mật thông tin trước khi đến địa chỉ cần thiết.

Lockbin Add-in for Outlook tích hợp thêm tính năng gửi yêu cầu cho người nhận hoặc khách hàng nhận email để tải về email và tệp đính kèm đã được mã hóa. Phần mềm cho phép bạn thiết lập một tài khoản để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Lockbin Add-in for Outlook là ứng dụng rất cần thiết cho nhiều người dùng sử dụng các dịch vụ email hiện nay, khi mà khả năng đe dọa tấn công từ nhiều phần mềm gián điệp theo dõi với mục đích ăn cắp thông tin ngày càng lớn.

Các tính năng chính của Lockbin Add-in for Outlook:

- Mã hóa các liên lạc email, cả tin nhắn và tập tin đính kèm
- Sử dụng những thuật toán mã hóa hiện đại
- Gửi yêu cầu cho người nhận trước khi email đến
- Đảm bảo an toàn thông tin email
 Liên kết tải về - [8.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lockbin Add in for Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lockbin add in for outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lockbin Add in for Outlook 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá