download Epic & Magic cho iPhone

Epic & Magic

 cho iPhone

Download Epic & Magic - Game xây dựng đế cho cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Epic & Magic là game xây dựng kết hợp chiến thuật cực kỳ sáng tạo trên nền tảng di động, tham gia Epic & Magic ngoài xây dưng và quản lý thành phố người chơi còn phải đầu tư nghiên cứu về mặt chiến thuật.


Quảng cáo

Chiến trường trong Epic & Magic cho Android sẽ được bày bố theo dạng bàn cờ và các chiến binh sẽ là những quân cờ mang sức mạnh khác nhau, game thủ sẽ phải sử dụng bộ kỹ năng từng tướng theo lượt. Việc phối hợp combo phép với nhau theo kiểu nào hoàn toàn do sự lựa chọn của bạn.

epic magic

 

Download Epic & Magic - Game chiến thuật cực hay cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Epic & Magic cho iPhone cần triệu hồi những con quái vật mạnh mẽ nhất, hình thành một tổ đội huyền thoại, huấn luyện một đội quân bất khả chiến bại và chứng minh bạn là người chiến thắng vĩ đại nhất trong số hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Sago Mini Farm là game mô phỏng dành cho trẻ em, trong Sago Mini Farm các bé sẽ hóa thân thành người nông dân và nuôi trồng nhiều loại hoa màu khác nhau trong khu vườn của mình.

epic magic 2

Tải Epic & Magic - Game xây dựng đế cho cho mobile

Xây dựng những tòa nhà lộng lẫy, đầu tư nghiên cứu vào công nghệ chế tạo áo giáp vũ khí và nâng cấp đội quân để tăng cường sức mạnh là những yếu tố then chốt trong Epic & Magic. Sau đó tham gia vào các chiến dịch khốc liệt, xâm chiếm căn cứ của kẻ thù để chiếm tài nguyên và chiến đấu vì chiến thắng.

Ramen Craze là game mô phỏng quản lý tiệm mì Ramen dành cho những ai yêu thích nấu nướng, Ramen Craze là nơi bạn sẽ được khám phá các hương vị mới của mì Ramen và nhiều công thức nấu ăn khác.


Liên kết tải về - [494,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Epic & Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epic & magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Epic & Magic cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hexonia 3/5 Game đế chế xây dựng vương quốc vui nhộn cho iPhone, iPad
  • Celtic Tribes 3/5 Game chiến thuật xây dựng quân đội cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá