download ESPN Cho Android

ESPN

 Cho Android

Download ESPN - Xem trực tiếp bóng đá, đọc thông tin thể thao

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/05/2019

ESPN là ứng dụng chính thức của kênh truyền hình chuyên về lĩnh vực thể thao nổi tiếng thế giới ESPN, thông qua ESPN, người dùng có thể theo dõi các trận đấu trực tiếp, cập nhật tỷ số hoặc thậm chí là xem tóm tắt những điểm nổi bật trong rất đấu


Quảng cáo

Trên màn hình chính của ESPN sẽ hiển thị những tin tức nổi bật và tỷ số trận đấu mà người dùng quan tâm. Thông tin sẽ tự động thay đổi dựa theo những gì bạn cần biết. Từ các tin tức thể thao yêu thích hoặc đội bóng đang thi đấu hiện tại. Bên cạnh đó tính năng Tỷ số, cho phép bạn truy cập nhanh vào tỷ số của các đội bóng vài giải đấu yêu thích của bạn. Ứng dụng còn sắp xếp các trận đấu theo n gày để bạn có thể theo kịp diễn biến.

espn

 

Tải ESPN cho Android - Ứng dụng cập nhật tin tức thể thao cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tính năng Xem (Watch) trên ESPN là nơi người dùng có thể stream trực tiếp các sự kiện như MLB, NFL, College Football, NBA, College Basketball và nhiều hơn nữa. Xem các chương trình theo yêu cầu như Get Up!, hoặc First Take. Đăng ký ESPN+ để truy cập vào hàng nghìn sự kiện, theo dõi các bộ phim tài liệu tuyệt vời hay những show độc quyền về NBA.

Nếu muốn xem các clip hài hước, game show truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất thì TEVI sẽ là gợi ý rất đang để bạn trải nghiệm, ứng dụng TEVI mang tới cho người dùng hàng trăm show truyền hình, những bộ phim đang hot cùng nhưng TV show full HD luôn được cập nhật sớm nhất.

espn 2

Download ESPN cho iPhone - Xem trực tiếp bóng đá, đọc thông tin thể thao

Một tính năng thú vị nữa phải kể tới ở ESPN đó là phát trực tiếp. Các kênh ESPN, ESPN 2, ESPN 3, ESPN U, SEC Network, SEC Network Plus, ESPNews ESPN Deportes và Longhorn Network đều hỗ trợ tính năng stream video trực tiếp thông qua WatchESPS trong ứng dụng. Việc truy cập video phát trực tiếp sẽ được xác thực bởi nhà cung cấp dịch vụ truyền hình mà bạn đang sử dụng cũng như gói dịch vụ đã đăng ký thuê bao. Download để xem thể thao mọi lúc mọi nơi trên smartphone, máy tính bảng hay TV thông minh của bạn.

Bạn tham khảo thêm InstaSize, ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cho phép đăng tải ảnh trực tiếp lên Instagram, InstaSize là cách đơn giản và nhanh nhất để tải tất cả bộ sưu tập ảnh lên Instagram mà không phải crop.


Liên kết tải về - [115,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ESPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat espn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá