download GiliSoft File Lock Pro  12.1.0

GiliSoft File Lock Pro

  12.1.0

Download GiliSoft File Lock Pro - Ghi video màn hình

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2021

GiliSoft File Lock Pro có khả năng mã hóa các tập tin của bạn với công nghệ mã hóa tiên tiến 256-bit AES, để bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu. Ứng dụng còn giúp bạn ẩn dữ liệu trên hệ thống, xóa file an toàn và thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài liệu.

Quảng cáo

GiliSoft File Lock Pro có thể biến các tập tin và thư mục của bạn trở nên vô hình để ngăn chặn người khác truy cập. Các dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa bằng thuật toán tiên tiến, hỗ trợ phương pháp mã hóa thành một file thực thi dạng exe.

GiliSoft File Lock Pro còn giúp xóa file an toàn, gỡ bỏ các dữ liệu nhạy cảm ra khỏi ổ cứng vĩnh viễn, ngăn chặn các phần mềm phục hồi. Ngoài ra, chương trình còn giúp người dùng thiết tạo một mật khẩu an toàn để bảo vệ cho tài liệu.

Các tính năng chính của GiliSoft File Lock Pro:

- Mã hóa dữ liệu
- Ẩn dữ liệu
- Xóa file an toàn
- Thiết lập mật khẩu bảo vệ dữ liệu

 Liên kết tải về - [6.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GiliSoft File Lock Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gilisoft file lock pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GiliSoft File Lock Pro 12.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá