download EximiousSoft Cool Image 3.30

EximiousSoft Cool Image

 3.30

Download EximiousSoft Cool Image - Chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/11/2013

EximiousSoft Cool Image là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với các công cụ mạnh mẽ nhất, chất lượng hình ảnh là tốt nhất. Một phần mềm không thể thiếu cho những ai yêu thích làm mới hình ảnh của mình.

Quảng cáo

EximiousSoft Cool Image là phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh thông minh. Phần mềm có đa dạng hiệu ứng chỉnh sửa giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo với một không gian độc đáo, đa màu sắc.

 EximiousSoft Cool Image hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, trong thời gian ngắn bạn đã có những bức hình chất lượng và ấn tượng nhất. Phần mềm sẽ làm bạn hài lòng, và cảm thấy yên  tâm khi sử dụng các tính năng của nó.

Phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập xoay hình, cắt hình, làm tròn, làm hình vuồn,....theo ý thích để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Ứng dụng hỗ trợ chức năng kéo thả hình ảnh, cho phép bạn xem trước hình ảnh đã qua chỉnh sửa trước khi lưu.

Chương trình EximiousSoft Cool Image hỗ trợ kết nối với máy in, máy quét, in ảnh,...Tích hợp với mọi hệ điều hành của máy tính. Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm EximiousSoft Cool Image:


- Quản lý ảnh, chỉnh sửa hình ảnh đa phong cách.
- Hỗ trợ nhiều công cụ, hiệu ứng ảnh độc đáo, thú vị.
- Chỉnh sửa dễ dàng, không khó khăn cho bất kỳ đối tượng nào.
- Tùy chỉnh nhiều hiệu ứng theo mong muốn, không gian làm việc sáng tạo thoải mái

 Liên kết tải về - [2.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EximiousSoft Cool Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eximioussoft cool image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EximiousSoft Cool Image 3.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá