download Expert PDF Converter 8.0

Expert PDF Converter

 8.0

Download Expert PDF Converter - Xem, chỉnh sửa PDF, đổi đuôi PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/09/2013

Expert PDF Converter là công cụ hữu ích dùng để xem, chỉnh sửa các tài liệu có định dạng PDF, nó có thể chuyển đổi PDF sang mọi loại định dạng văn bản khác như XLS, PPT, DOC, HTML, TXT...

Quảng cáo

PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, nó có ưu điểm là bảo đảm nội dung trình bày, bảo mật cao, nội dung khó chỉnh sửa bằng những phần mềm thông thường. Do vậy, cách tốt nhất để chỉnh sửa, trích xuất nội dung bên trong nó là sử dụng những công cụ chuyên dụng để chuyển đổi chúng sang các định dạng văn bản thông thường. Expert PDF Converter là công cụ hữu ích mà bạn nên thử để làm được điều đó.

Không nhất thiết phải sử dụng những công cụ chuyển đổi online, giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi , tạo , trích xuất file PDF ngay cả khi máy tính của bạn không có kết nối Internet bằng cách sử dụng Expert PDF.

Expert PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi một file PDF sang định dạng file văn bản ( DOC, PPT, XLS..) , một file hình ảnh ( JPEG, TIFF, PNG, BMP...) hay thậm chí là cả sang định dạng trang Web ( HTML, XML...), và ngược lại ; xem và trích xuất nội dung bên trong nó để phục vụ nhu cầu của mình.

Bạn không chỉ chuyển đổi một mà còn nhiều file cùng một lúc, giúp việc tiết kiệm tối đa thời gian trong công việc.

Không những thế, Expert PDF Converter còn cho phép tạo mới file PDF, dễ dàng trong việc chia sẻ, truyền tải nội dung văn bản lên mạng Internet. Không những thế, để việc gửi tài liệu được an toàn, người dùng cũng có thể tạo cho văn bản của mình những mật khẩu bảo mật, thêm ghi chú, ý kiến, URL... vào tập tin PDF mà không cần thay đổi nội dung.

Trên máy tính có thể không có Microsoft Word, Adobe Acrobat, hay cả phần mềm chuyên dụng Acrobat Reader, chương trình vẫn giúp bạn đọc được các tài liệu PDF một cách đơn giản.

Nói cách khác, Expert PDF Converter vừa là công cụ để xem file PDF, để tạo văn bản PDF mới , để chỉnh sửa, trích xuất nội dung từ file PDF khi cần.

Tính năng chính của Expert PDF Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng PDF sang các định dạng văn bản khác : DOC, PPT, XLS, JPEG, TIF, BMP, PNG, HTML, XML...

- Chuyển đổi hàng loạt các file .

- Chỉnh sửa, trích xuất nội dung sẵn có trong PDF.

- Tạo mới tài liệu PDF.

- Sử dụng mật khẩu , bảo mật các file PDF an toàn.
 Liên kết tải về - [54.88 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Expert PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expert pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Expert PDF Converter 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Acrobat Pro 35/5 Xem nội dung, chỉnh sửa tài liệu PDF
  • PDF Info 3/5 Xem và trích xuất file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá