download Face Blemish Remover Cho Android

Face Blemish Remover

 Cho Android

Download Face Blemish Remover - Ứng dụng trang điểm và làm đẹp khuôn mặt

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/04/2020

Face Blemish Remover là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với chức năng xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt và trang điểm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn. Công cụ này đi kèm với các tùy chọn thay đổi tông màu da trong chốc lát, thay vì các bộ lọc ảo để giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Face Blemish Remover

Face Blemish Remover là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo dành cho bạn nhờ khả năng loại bỏ tất cả các khuyết điểm trên mặt, chẳng hạn như đốm tàn nhang, nốt ruồi hoặc mụn. Ưu điểm của công cụ này là cung cấp phương pháp chỉnh sửa tự nhiên mà không ảnh hưởng đến màu da của bạn, bổ sung tùy chọn làm mịn da thay vì áp dụng bộ lọc trên toàn bộ ảnh, cùng với nghệ thuật trang điểm hiện đại.

face blemish remover

Download Face Blemish Remover, Ứng dụng trang điểm và làm đẹp khuôn mặt

Face Blemish Remover còn cho phép bạn thay đổi màu tóc, tô son môi, màu lens mắt, dán vương miện cho khuôn mặt trở nên dễ thương. Làm đẹp ảnh của bạn với hàng tấn tùy chọn trang điểm mỹ phẩm và tạo ra một bức ảnh đẹp lung linh để đăng lên facebook, instagram, twitter, WhatsApp và các mạng xã hội khác.

2. Các đặc điểm chính của Face Blemish Remover:

- Loại bỏ khuyết điểm trên khuôn mặt.
- Trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt.
- Thay đổi màu tóc, màu mắt và tô son môi.
- Nhiều tùy chọn về các công cụ trang điểm.
- Dán vương miện lên khuôn mặt.

3. App liên quan

Còn Foodie cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng dành cho những người đam mê ẩm thực với chức năng tạo ra những hình ảnh chụp món ăn cực kỳ ấn tượng để chia sẻ lên mạng xã hội, trên 30 bộ lọc động chất lượng chuyên nghiệp với rất nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt Foodie còn có tính năng hướng dẫn chụp ảnh thông minh để bạn có được những hình ảnh món ăn "nhìn là thèm".


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Face Blemish Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat face blemish remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Face Blemish Remover Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facetune2 3/5 Sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
  • Picosmos Tools 3/5 Chỉnh sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá