download Raptr Client 1.9.6

Raptr Client

 1.9.6

Download Raptr Client - Chat, trò chuyện online

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/10/2019

Raptr Client là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi tin nhắn, trò chuyện, gọi video, truyền và nhận tập tin... Đặc biệt Raptr Client cho phép bạn sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản trên các công cụ chat như: Yahoo!, Facebook, Gtalk, ICQ, MSN, AIM, Xfire, Steam, Xbox Live và Playstation.

Quảng cáo

Raptr Client cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện trực tuyến miễn phí, truyền và nhận file dữ liệu, thực hiện các cuộc gọi video qua internet với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.

Tính năng được đánh giá cao của Raptr Client là cho phép người dùng đăng nhập vào nhiều tài khoản trên các phần mềm chat như: Yahoo!, Facebook, Gtalk, ICQ, MSN, AIM, Xfire, Steam, Xbox Live và Playstation. Có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với các bạn bè của mình trên các phần mềm chat cùng lúc.

Ngoài ra, Raptr Client được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng mà không cần tạo tài khoản mới mà vẫn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả các tính năng của Raptr Client. Trên giao diện chính của ứng dụng, để đăng nhập tài khoản chat bạn add vào username và pass của các phần mềm chat mà bạn hay dùng. Và giờ đây bạn có thể tự động đăng nhập vào các nick chat thông qua Raptr Client và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của mình.

Zalo cũng là phần mềm chat được nhiều người sử dụng hiện nay, bạn có thể tải Zalo về máy tính để bắt đầu kết bạn, nhắn tin, gọi thoại và gọi video chất lượng cao, ngoài ra tải Zalo về máy tính còn giúp bạn truyền file giữa các thiết bị, theo dõi bạn bè giống như trên mạng xã hội.

Những tính năng chính của công cụ Raptr Client:

- Khả năng gửi tin nhắn, trò chuyện, gọi video, truyền và nhận tập tin...
- Cho phép bạn sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản trên các công cụ chat như: Yahoo!, Facebook, Gtalk, ICQ, MSN, AIM, Xfire, Steam, Xbox Live và Playstation.
- Tự động đăng nhập vào các nick chat thông qua Raptr Client và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của mình.
- Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng mà không cần tạo tài khoản mới mà vẫn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả các tính năng.
 Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Raptr Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat raptr client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Raptr Client 1.9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FacebookTải Facebook miễn phí cho Android, iPhone
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • CheetaChatPhần mềm chat trên Windows
  • HipChatHỗ trợ chat nhóm hiệu quả
  • fTalkChat trực tuyến trên facebook
  • IMChat, gửi tin nhắn
  • PsiChat, trò chuyện trực tuyến trên mạng internet
  • ConfideChat an toàn, bảo mật dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá