download fTalk 3.0.0.3076

fTalk

 3.0.0.3076

Download fTalk - Chat trực tuyến trên facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/10/2015

fTalk sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn và biểu tượng cảm xúc với bạn bè của mình trên Facebook. Hơn thế nữa, fTalk với giao diện gần giống Messenger MSN sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn và cho bạn biết các bạn bè đang online facebook.

Quảng cáo

fTalk cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn và biểu tượng cảm xúc. Nhờ fTalk bạn có thể trực tiếp trò chuyện với các bạn bè trên facebook mà không cần mở và đăng nhập vào facebook chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet là đủ.

Tính năng được đánh giá cao của fTalk có lẽ là khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể trò chuyện với bạn bè của mình trên facebook. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể hiển thị danh sách những bạn bè đang online cho bạn biết.

fTalk còn có thể cho phép người dùng cập nhật status cho facebook thông qua ứng dụng này. Hơn nữa, để cài đặt và sử dụng ứng dụng cũng thật đơn giản và dễ dàng cho mọi người dùng. fTalk hoạt động tương thích trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Những tính năng chính của fTalk:

- Công cụ hỗ trợ chat trên facebook hiệu quả.
- Có thể trò chuyện, gửi tin nhắn và biểu tượng cảm xúc mà không cần phải mở trình duyệt đăng nhập vào facebook.
- Cho phép cập nhật status cho facebook từ ứng dụng.
- Hiển thị danh sách những bạn bè online cho bạn biết.
- Dễ dàng sử dụng vài cài đặt chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet và có tài khoản facebook.
 Liên kết tải về - [1.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm fTalk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ftalk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá