download IM 1.0

IM

 1.0

Download IM - Chat, gửi tin nhắn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/11/2013

IM+ là ứng dụng gửi tin nhắn vượt trội giúp bạn trò chuyện với bạn bè dễ dàng. Đặc biệt IM+ còn cho phép bạn nhắn tin với bạn bè và tích hợp với các công cụ chat như: Windows Live Messenger, Facebook, Skype chat, Yahoo!….

Quảng cáo

IM+ cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, chat video qua internet với chất lượng âm thanh cao. Hơn thế nữa, IM+ cho phép người dùng đăng nhập đồng loạt các công cụ chat Facebook, Yahoo, Skype...

Tính năng được đánh giá cao của IM+ là người dùng có thể gửi tin nhắn với bạn bè, người thân thông qua các công cụ chat phổ biến hiện nay. Có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn cho các bạn bè của mình trên các tài khoản chat cùng lúc. Ngoài ra, IM+ hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, tin nhắn văn bản với độ an toàn và bảo mật cao.

IM+ có thể hỗ trợ người dùng chat và gửi tin nhắn với nhiều bạn bè trên các tài khoản khác nhau như: Windows Live Messenger, Facebook, Skype chat, Google Talk, AOL/AIM/iChat, Yahoo!, ICQ, Vkontakte, Mail.Ru Agent, Odnoklassniki, Yandex chat, Mamba.Ru, Mig33, SINA Weibo, Renren, Fetion, Gadu-Gadu, MeinVZ và Jabber. Ngoài ra, M+ cũng dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ IM+:

- Khả năng gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, chat video qua internet với chất lượng âm thanh cao.
- Có thể gửi tin nhắn cho các bạn bè của mình trên các tài khoản chat cùng lúc.
- Hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, tin nhắn văn bản với độ an toàn và bảo mật cao.
- Gửi tin nhắn với nhiều bạn bè trên các tài khoản khác nhau như: Windows Live Messenger, Facebook, Skype chat, Google Talk, AOL/AIM/iChat, Yahoo!, ICQ, Vkontakte, Mail.Ru Agent, Odnoklassniki...
- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng. Công cụ tương thích với Windows 8 hoặc Windows RT để chạy ứng dụng này.
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • IM 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 18/12/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat im là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá