download Brawl Stars Cho Android

Brawl Stars

 Cho Android

Download Brawl Stars - Game hành động chiến đấu thời gian thực cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/12/2018

Brawl Stars là game hành động chiến đấu thời gian thực với các trận đấu 3 vs 3, tham gia Brawl Stars bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội 3 người chơi bất kỳ khác đến từ khắp nơi trên thế giới.


Quảng cáo

Nhiệm vụ của người chơi Brawl Stars cho Android là cùng với những người bạn của mình, lập đội và sẵn sàng cho một cuộc chiến đông người máu lửa, đối đầu với những người chơi khác từ khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, game thủ còn có cơ hội mở khóa một loạt các chế độ huyên náo cùng hàng chục nhân vật mạnh mẽ, sở hữu các kỹ năng riêng biệt, phối hợp để giành chiến thắng.

brawl stars

 

Download Brawl Stars - Game hành động sinh tồn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Brawl Stars cho iPhone mang tới cho người chơi 4 chế độ chơi khác nhau, bao gồm chế độ Bounty - Thu thập các ngôi sao cho đội của bạn bằng cách loại bỏ đối thủ. Chế độ Smash & Grab - thu thập các tinh thể từ trung tâm của bản đồ trong khi chiến đấu chống lại đối phương. Và sau cùng là chế độ Showdown, 10 người chơi sẽ được đưa vào một khu vực và chiến đấu loại bỏ nhau dần dần.

Slope Run là một game chạy bất tận thú vị và rất dễ gây nghiện, trong Slope Run bạn sẽ điều hiển quả bóng đi được quãng đường xa nhất có thể, tránh các chướng ngại vật đồng thời đừng quên thu thập tiền xu để mở khóa những tính năng độc đáo.

brawl stars 2

Tải Brawl Stars - Game hành động chiến đấu thời gian thực cho mobile

Trong các trận đấu, người chơi Brawl Stars sẽ phải thu thập tiền, Elixir và Chips để nâng cấp và mở khóa các Browler. Tham gia vào một nhóm tập hợp các Brawler để chia sẻ chiến lược và chiến đấu cùng người chơi khác.

Ring of Elysium là gme sinh tồn được đông đảo game thủ săn đón hiện nay, điểm hấp dẫn ở Ring of Elysium đó là thiết kế đồ họa, trò chơi có thể sánh ngang với các ông lớn trong thể loại bắn súng sinh tồn


Liên kết tải về - [150 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brawl Stars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brawl stars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Brawl Stars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sky Wars 3/5 Game hành động sinh tồn phong cách Minecraft
  • OVERDOX 3/5 Game hành động sinh tồn cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá