download RockMelt 1.2.189

RockMelt

 1.2.189

Download RockMelt - Trình duyệt web thông minh

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/05/2019

RockMelt được xây dựng dựa trên nền tảng của trình duyệt Chrome vốn đã quá quen thuộc với người dùng Internet. Đây là ứng dụng duyệt Web tốc độ cao cùng những tính năng vượt trội cho phép người dùng kết nối thế giới Web thông dụng hiện tại với mạng xã hội. Đây là trình duyệt Web rất hữu ích cho những tín đồ mạng xã hội.

Quảng cáo

RockMelt có khả năng kết nối với trang mạng xã hội Facebook ngay từ khi mới khởi động trình duyệt. Người dùng sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook và cho phép một số mục liên quan đến tài khoản cá nhân của mình.Trình duyệt sẽ liên tục kiểm tra tài khoản của bạn để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất trên Facebook. So sáng với giao diện của Google Chrome thì RockMelt được bổ sung thêm ba bảng nhỏ ở bên trái, bên phải và phía trên của trình duyệt, các bảng này cho phép bạn theo dõi mạng xã hội và tìm kiếm các thông tin trên Internet.

Với RockMelt, người dùng có thể tạo danh sách bạn bè ưa thích trên Facebook và đọc các tin tức mới nhất liên quan đến nhân vật có mặt trong nhóm. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với một người bất kỳ mà không cần mở Facebook. Ngoài ra, trình duyệt cũng cho phéo bạn tìm các đường link mà bạn bè đã chia sẻ trên Facebook. Các bảng thông báo tin mới trên Facebook cũng được tích hợp để bạn luôn có được cập nhật mới nhất.

Bên cạnh những tính năng chuyên dụng cho mạng xã hội, RockMelt cũng cho phép bạn truy cập nhanh chóng các trang tin tức, báo chí quen thuộc. Chức năng này còn cho phép người sử dụng đọc tin từ các blogs, website, các nguồn khác dưới dạng RSS feed (dạng tin vắn được thể hiện qua các dòng tít) hay tài khoản YouTube, Twitter. Một ưu điểm nữa của trình duyệt là cho phép người dùng xem trước kết quả tìm kiếm ngay trên thanh công cụ thông qua một cửa sổ nhỏ.

Cốc Cốc cũng là trình duyệt web có tốc độ nhanh, bảo mật tốt giúp bạn duyệt web an toàn, đặc biệt Cốc Cốc có những tính năng hỗ trợ người Việt như tự động thêm dấu tiếng Việt khi gõ văn bản, truy cập Facebook bị chặn, tải video từ Youtube...

Các tính năng chính của RockMelt:


- Trình duyệt kết nối chặt chẽ với mạng xã hội Facebook
- Theo dõi các tin tức cập nhật, trò chuyện với bạn bè trên Facebook
- Tạo danh sách liên lạc ưa thích
- Truy cập các trang tin tức quen thuộc
- Duyệt Web tốc độ cao
- Tìm kiếm nhanh chóng qua thanh công cụ
- Xem trước các kết quả tìm kiếm
 Liên kết tải về - [545.82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RockMelt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rockmelt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Onbibi Browser 5/5 Trình duyệt web siêu nhanh cho điện thoại Android
  • Q Browser 3/5 Trình duyệt web miễn phí cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá